ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm căn bếp nhỏ ấm áp của iu nấu ăn!

Iu nấu ăn được lập với mục đích ghi lại tỉ mỉ những bí kíp nho nhỏ về công thức nấu nướng trong những bữa cơm bình dị thường ngày. Với những bạn mới “tập tành” bước chân vào con đường nấu nướng cũng không cần phải lo nữa nhé, iu nấu ăn đã chia sẻ rất chi tiết công thức của từng món ăn để cả nhà có thể dễ dàng hình dung và thực hiện.

Để làm nên những món ăn ngon, không nhất thiết phải đến độ quá khéo tay, quan trọng nhất là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và niềm đam mê “nấu nướng” sẽ khiến công thức nấu nướng trở nên đơn giản ngay thôi và những món ăn sẽ ngày càng hoàn thiện và ngon hơn. iu nấu ăn mong muốn được trở thành cuốn “từ điển” gần gũi để cả nhà có thể dễ dàng tìm thấy những công thức nấu nướng từ đơn giản đến “hơi hơi” phức tạp tí xíu . Cảm xúc khi được tự tay nấu nấu, nướng nướng cho những người thân iu những món ngon thật ngon quả thực là thứ cảm xúc thật đặc biệt và khó tả, sẽ là cầu nồi gắn kết tình thương iu cả nhà dành cho nhau qua những món ăn ấm áp !

Rất vui vì bạn đã ghé thăm iu nấu ăn, và còn vui hơn nữa khi nhận được những phản hồi, đóng góp của các bạn để iu nấu ăn ngày càng hoàn thiện hơn nữa. Mong mọi người cứ tự nhiên như “bếp nhà mình” nhé

Thân chào!