ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

  Lưu lại
Tweet


Hướng dẫn cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được: Với những hôm bận rộn mà vẫn muốn có 1 món ăn


Hướng dẫn cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được:

Với những hôm bận rộn mà vẫn muốn có 1 món ăn nào đó vừa ngon vừa lạ, các nàng đửng bỏ qua món cá trứng tẩm bột chiên xù mà iunauan chia sẻ ngày hum nay nhé. Rất đơn giản nhé, cá trứng thì được mua sẵn trong siêu thị, rùi về chúng mình chỉ việc tẩm bột rùi chiên giòn thui là có ngay món ăn vừa ngon vừa lạ rùi, thời gian chế biến thì siêu nhanh nhé, chỉ khoảng 15 phút thôi là có ngay món ăn này rùiẢnh minh họa 1 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Cá trứng: 300 gram
  • Bột chiên xù: 1 bát
  • Bột chiên giòn: 1/2 bát
  • Trứng gà: 2 quả
  • Gia vị: muối, bột nêm, dầu ăn.

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Cá trứng đem rửa sạch, rùi dùng khăn sạch thấm khô cá. Ướp cá với 1/4 thìa cà phê muối, 1 /2 thìa cà phê hạt nêm, xóc đều và ướp khoảng 15 phút.

Ảnh minh họa 2 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

  • Bước 2: Các nàng đập trứng ra bát, khuấy đều. Bột chiên xù, bột chiên gion để riêng ra đĩa. Gắp từng con cá lăn qua bột chiên giòn rùi lăn qua trứng.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Rùi lăn qua bột chiên xù. Làm lần lượt như thế cho đến khi hết số cá.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

  • Bước 3: Đặt chảo lên bếp. Trút dầu ăn vào trong chảo (Lượng dầu phải đủ nhìu để cá được chiên ngập trong dầu). Nếu số cá nhìu các nàng đừng nên chiên hết 1 lần cá sẽ bị chồng lên nhau, lớp bột sẽ rơi ra mất, nên chia cá thành mấy mẻ để chiên. Đợi dầu sôi lăn tăn, các nàng cho cá vào, chiên trên lửa vừa

Ảnh minh họa 5 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Thỉnh thoảng, các nàng dùng đũa lật 2 mặt để cá được vàng đều nhé, nhưng nhớ lật đảo nhẹ nhàng để lớp bột chiên xù bên ngoài không bị rơi ra. Cá chiên xém vàng, các nàng vớt ra, đặt cá trên đĩa có lót giấy thấm dầu cho dầu ăn được trôi bớt sẽ đỡ ngấy hơn.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Món cá trứng tẩm bột chiên xù của chúng mình đã hoàn thành rùi. Cá trứng với lớp vỏ ngoài giòn tan, phần nhân trứng bên trong bùi ngậy rất ngon miệng. Khi măm, các nàng có thể chuẩn bị chút mắm tỏi ớt hoặc chút tương ớt chấm cùng đều ngon cả. Thêm 1 món ăn vừa nhanh gọn, vừa ngon miệng cho bữa ăn hàng ngày rùi ý, chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !

Cách làm món cá trứng tẩm bột chiên xù vừa ngon vừa dễ ai cũng làm được !12/09/2017


Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật