Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Tweet


Cách làm sườn non rim đậm đà ngon cơm: Món sườn non rim là món mình rất "bồ kết", sườn non được ram chín vàng ăn rất đậm đà, ngon cơm lắm lắm.


Cách làm sườn non rim đậm đà ngon cơm:

Món sườn non rim là món mình rất "bồ kết", sườn non được ram chín vàng ăn rất đậm đà, ngon cơm lắm lắm. Cách làm và nguyên liệu cực kỳ đơn giản, chỉ mất khoảng 15-20 phút là chúng mình đã có món ăn này cho bữa cơm gia đình. Món này làm nhanh mà đem lại những hiệu quả "hơn cả mong đợi" các nàng ạ, hãy cùng tham khảo cách làm mà mình chia sẻ sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Nguyên liệu cho món ăn này bao gồm:

  • 500 gram sườn non
  • 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc

Phần thực hiện:

Sườn nên chọn cho món ăn này là sườn non, vì sườn non ninh mau mềm và đặc biệt ăn được cả phần sụn rất ngon. Sườn sát qua muối rùi rửa sạch, rửa sạch với nước và chặt khúc chừng 3-4cm. Cho dầu ăn vảo chảo, khi dầu sôi thì trút sườn vào xào, thêm 1/2 thìa hạt nêm, xào đến khi sườn săn lại thì cho nước mắm đã pha bao gồm: 3 thìa canh nước mắm; 2 thìa canh đường cát; 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 chén nước lọc khuấy đều vào

Ảnh minh họa 2 - Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Để lửa nhỏ và ram sườn đến khi khô nước là được, dùng đũa đảo đều để sườn được ram đều

Ảnh minh họa 3 - Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Múc sườn ra bát và thêm chút ớt thái lát vào để món ăn được đẹp hơn nhé

Ảnh minh họa 4 - Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Món sườn non rim đã hoàn thành rùi đấy, cách làm thì đơn giản quá rùi nhỉ, các nàng có thể làm món ăn này trong những ngày bận rộn vẫn được vì thời gian thực hiện nhanh, mà món mặn này lại rất đưa cơm, khiến cho bữa ăn gia đình sẽ tròn vị hơn rất nhiều. Hãy cùng thử và cảm nhận với món ăn hấp dẫn này nhéẢnh minh họa 5 - Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !

Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !01/06/2015

Ngon cơm với sườn non rim đậm đà !
4.0 (43) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật