Cách "bắt thóp" trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong "Hậu Duệ mặt trời" !

Tweet


Nếu bạn đang để ý đến một anh chàng Xử Nữ như đại úy Yoo trong ‘Hậu duệ mặt trời’ thì đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây để nhanh chóng bắt thóp


Nếu bạn đang để ý đến một anh chàng Xử Nữ như đại úy Yoo trong ‘Hậu duệ mặt trời’ thì đừng bỏ qua những bí kíp dưới đây để nhanh chóng bắt thóp trái tim chàng nhé...

Đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim ‘bom tấn’ truyền hình ‘Hậu duệ mặt trời’ đang là soái ca trong mơ của nhiều cô gái. Không chỉ trong phim mà ngoài đời, Song Joong Ki cũng là đối tượng được các chị em ước ao làm ‘nửa kia’ của mình. 

Sinh ngày 19/9/1985, đại úy Yoo được chòm sao Xử Nữ bảo hộ. Theo Chiêm tinh học, đàn ông cung Xử Nữ nói chung là người thông minh, trí tuệ và thiên về sống theo lý trí. Họ cũng là những người sống thực tế, luôn tận tụy, cẩn thận và là người đàn ông trung thành, đáng tin cậy. Vì thế Xử Nữ nam luôn là một trong những cung Hoàng đạo có nhiều ‘vệ tinh’ vây quanh tán tỉnh. 

Ảnh minh họa 1 - Cách bắt thóp trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong Hậu Duệ mặt trời !

Đại úy Yoo Shi Jin là chàng trai Xử Nữ trong mơ của mọi cô gái.

Vậy làm thế nào để nhanh chóng bắt thóp trái tim một chàng trai Xử Nữ giống đại úy Yoo Shi Jin trong bộ phim đình đám ‘Hậu duệ mặt trời’? Hãy cùng tham khảo những bí kíp ‘nhỏ nhưng có võ’ dưới đây nhé.

Chú trọng dáng vẻ và hành vi

Trước tiên, để chinh phục Xử Nữ nam bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình. Đàn ông cung Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng nhanh nhẹn và giỏi ứng xử. Với bản tính ‘thông minh vốn sẵn tính trời’, họ sẽ không có cảm tình với phụ nữ ngốc nghếch hoặc cố tình tỏ ra mình ‘nai tơ’ cho dù trong hoàn cảnh nào. Họ sẽ sẵn sàng lờ tịt một cô nàng quần áo điệu đà nhưng 'não ngắn' để sánh vai bên một cô gái thông minh, trí tuệ và bản lĩnh.

Cứ xem cách mà Yoo Shi Jin ‘chết mê chết mệt’ cô bác sĩ xinh xắn, giỏi giang Kang Mo Yeon trong phim thì biết. Chỉ vài giờ đồng hồ sau khi gặp gỡ, đại úy Yoo đã phải ngả nón chào thua trước sự hấp dẫn cả về bề ngoài, bản lĩnh lẫn tính cách dễ thương đến mức năn nỉ xin cô làm bác sĩ riêng để ngày nào cũng được gặp.

Ảnh minh họa 2 - Cách bắt thóp trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong Hậu Duệ mặt trời !

Yoo Shi Jin 'chết mê chết mệt' vẻ thông minh, bản lĩnh của bác sĩ Kang Mo Yeon ngay lần gặp mặt đầu tiên.

Đừng làm ảnh hưởng đến công việc của họ

Muốn thu hút sự quan tâm của chàng Xử Nữ thì cũng đừng làm ảnh hưởng đến công việc của họ. Điều này nghe qua có vẻ không được hợp lý nhưng lại là lời khuyên hữu ích với các cô nàng đang ‘trồng cây si’ một Xử Nữ nam. Bởi một khi họ đã dành hết tâm sức cho công việc, Xử Nữ sẽ khó lòng mà quan tâm tới những điều khác nữa. Thêm vào đó, sự quyết tâm và hành động của họ thường rất dứt khoát, nên một khi đã quyết thì nam Xử Nữ sẽ theo đến cùng.

Vì vậy, bạn tốt nhất là không nên can thiệp vào công việc của chàng, không nên động đến những điều chàng cho là đúng đắn. Hãy như Kang Mo Yeon, lặng lẽ làm công việc của mình bên cạnh đại úy Yoo ở phân cảnh cứu người trong trận động đất ở Ukru. Thay vì ngăn cản anh vào nơi nguy hiểm, chính cô lại là người cho anh thêm động lực và sức mạnh để vượt qua khó khăn, vất vả.

Ảnh minh họa 3 - Cách bắt thóp trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong Hậu Duệ mặt trời !

Hãy lặng lẽ ở cạnh chàng Xử Nữ trong mọi hoàn cảnh.

Sống thực tế

Hãy tập cách sống thực tế như bản chất của một nam Xử Nữ nếu muốn ở cạnh họ lâu dài. Người đàn ông Xử Nữ sống thực tế, biết cách tính toán những khó khăn mà mình phải đối mặt để từ đó tìm được cách giải quyết hợp lý. Họ cũng không ngần ngại chia sẻ những lo lắng, bất an của mình thật thà như đại úy Yoo Shi Jin từng tâm tình với bác sĩ Kang Mo Yeon về công việc của mình: 'Cầm súng trên tay, tôi không thể ôm em. Nhưng hạ súng xuống, tôi sợ không bảo vệ được em’.

Do đó ưu ái một nam Xử Nữ thì bạn đừng mong chờ có một tình yêu ngôn tình theo kiểu công chúa, hoàng tử mà hãy làm quen với cách sống thực tế, ít mơ mộng, ảo tưởng đi nhé. 

Ảnh minh họa 4 - Cách bắt thóp trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong Hậu Duệ mặt trời !

 'Cầm súng trên tay, tôi không thể ôm em. Nhưng hạ súng xuống, tôi sợ không bảo vệ được em’ là thực tế mà Yoo Shi Jin đã chia sẻ với Kang Mo Yeon.

Học cách chấp nhận lời phán xét

Muốn ở cạnh một chàng Xử Nữ lâu dài thì hãy học cách chấp nhận những lời nhận xét của anh ấy, dù đôi khi hơi phũ phàng. Bình thường trông Xử Nữ nam có vẻ lạnh lùng, phớt lờ tỉnh bơ nhưng thực chất họ có ánh mắt sắc bén chẳng kém cú vọ là bao đâu đấy. Muốn ở bên họ lâu dài, hãy hiểu và chấp nhận những lời nhận xét, thậm chí là phê bình thẳng thắn bộ đồ bạn mặc hay kiểu tóc bạn mới làm không phù hợp với bạn.

Trong ‘Hậu duệ mặt trời’, chẳng phải Yoo Shi Jin cũng thẳng thắn chê người yêu của mình lười gội đầu còn gì. Nếu bạn có tính tự ái cao có lẽ chẳng ở bên cạnh chàng ta được vài ngày. Nhưng khi đã dành tình cảm cho anh ấy rồi thì đành phải học cách gạt bỏ sự tự ái của mình tạm sang một bên vậy nhé.

Ảnh minh họa 5 - Cách bắt thóp trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong Hậu Duệ mặt trời !

Dịu dàng thế này thôi nhưng Xử Nữ nam có thể thẳng thắn chê bạn gái kiểu tóc hay trang phục không hợp giống như đại úy Yoo chê người yêu lười gội đầu đấy.

Đấy, xem ra để bắt thóp được trái tim của chàng Xử Nữ như đại úy Yoo chẳng hề đơn giản tẹo nào. Nhưng nếu đã ‘ưng mắt’ một người như thế thì hãy kiên trì, cố gắng bởi những nỗ lực bạn bỏ ra xứng đáng được ‘đền bù’ bằng một anh người yêu không thích nói lời hoa mỹ nhưng luôn có mặt đúng lúc khi bạn gặp khó khăn, quan tâm, chăm sóc bạn bằng cả tấm lòng. Vì thế đừng nghĩ mình thiệt thòi khi có ‘nửa kia’ là chàng Xử Nữ nhé.

(St)

Cách "bắt thóp" trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong "Hậu Duệ mặt trời" !30/03/2016

Tổng hợp cách làm món lẩu ngon


Những món ăn ngon cho ngày Tết nguyên đán


Cách "bắt thóp" trái tim chàng trai Xử Nữ như đại úy Yoo trong "Hậu Duệ mặt trời" !
4.0 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật