Cay đắng "giữ gìn" cho bạn gái 3 năm ròng nhưng bị gã khác nẫng mất sau 3 ngày quen nhau !

Tweet


Yêu nhau 3 năm, từ khi còn đang học năm thứ 4 Đại học, tới giờ đã là 2 năm sau ngày ra trường, Huy và Xuyến vẫn chưa một lần đi quá giới hạn.


Yêu nhau 3 năm, từ khi còn đang học năm thứ 4 Đại học, tới giờ đã là 2 năm sau ngày ra trường, Huy và Xuyến vẫn chưa một lần đi quá giới hạn. Tất nhiên, Huy là đàn ông bình thường nên ham muốn chiếm hữu được thân thể bạn gái không phải là không có, nhưng Xuyến lại muốn giữ gìn đến đêm tân hôn để khoảnh khắc đáng nhớ ấy được trọn vẹn đúng nghĩa là đêm đầu tiên. Tôn trọng bạn gái nên Huy cũng đồng ý với Xuyến. Thành ra nhiều khi 2 người ở cạnh nhau, anh phải gồng mình lên để kiềm chế dục vọng, khổ sở vô cùng.

Ra trường được 2 năm, cũng chuyển qua 1,2 chỗ làm nhưng công việc của cả Huy và Xuyến đều chưa được ổn định lắm. Nhà của 2 người lại đều ở tỉnh lẻ, gia cảnh cũng chẳng lấy gì làm khá giả, nhiều lúc nghĩ về tương lai nơi thành phố phồn hoa này, đôi trẻ không khỏi có khoảnh khắc nản chí và buồn bã.

Ảnh minh họa 1 - Cay đắng giữ gìn cho bạn gái 3 năm ròng nhưng bị gã khác nẫng mất sau 3 ngày quen nhau !

Ảnh minh họa

Mấy hôm nay Huy thấy bạn gái mình cứ là lạ. Anh gọi điện, nhắn tin thì Xuyến trả lời nhát gừng, giọng điệu gượng gạo, không tự nhiên thấy rõ, thậm chí còn muốn trốn tránh anh là đằng khác. Huy hẹn gặp Xuyến bằng được, phát hiện cô phờ phạc như vừa thức trắng mấy đêm liền, sự bồn chồn, lo lắng, sợ hãi hiện rõ trên nét mặt. Anh truy hỏi thì Xuyến chỉ cúi mặt không đáp, nước mắt rơi lã chã trên mặt.

Biết chắc là đã có chuyện xảy ra, Huy nhẹ giọng nói với Xuyến: “Có chuyện gì cứ nói ra anh nghe xem nào. Yêu nhau từng ấy năm, tin tưởng em như thế, chúng mình không nên giấu nhau chuyện gì mới phải chứ”. Nghe Huy nói đến đây, Xuyến òa khóc nức nở như một đứa trẻ, mãi sau cô mới lấy hết dũng khí, nghẹn ngào nói cho Huy một tin động trời: “Anh ơi, em không còn xứng đáng với anh nữa. Em đã đánh mất đời con gái cho gã đàn ông khác rồi!”.

Huy khựng lại, mắt nhìn Xuyến trừng trừng, như thể muốn lần tìm xuống tận đáy sự thật trong những lời Xuyến nói. Trong cái nhìn đó ẩn chứa cả sự hung dữ, phẫn nộ đến tột đỉnh của người đàn ông bị cướp mất thứ mình hằng nâng niu, giữ gìn. Bắt gặp ánh mắt đáng sợ của bạn trai, Xuyến co rúm người lại, vô thức lùi lại đằng sau mấy bước.

“Nói đi! Tại sao lại thế?”, một lát sau, Huy mới chậm rãi lên tiếng. Xuyến biết chuyện không thể giấu, đến một lúc nào đó rồi Huy cũng phát hiện ra, nên đành thành thật kể lại tất cả, để mong sự tha thứ của anh vì sự thành khẩn hối lỗi của cô.

Theo lời Xuyến kể thì gã đàn ông kia là con trai của giám đốc công ty nơi Xuyến đang làm việc. Một lần hắn đến công ty tìm bố thì đã gặp Xuyến. Nhìn thấy cô vừa mắt nên gã bắt đầu tán tỉnh cô tới tấp. Choáng ngợp bởi con xe bốn bánh đắt tiền, vẻ điển trai với những món vật dụng đắt tiền của hắn, cô đã đồng ý ngay từ lần đầu tiên hắn hẹn cô đi chơi.

Trong 3 ngày liên tiếp, hắn đưa cô đến những nơi sang trọng đắt đỏ, mà cô sống 24 năm nay cũng chưa 1 lần được đặt chân đến. Hắn rót vào tai cô những lời ngọt ngào say đắm, rằng đã thích cô ngay từ cái nhìn đầu tiên, hắn buông hứa hẹn như mơ về một cuộc sống giàu sang nếu cô trở thành người phụ nữ của hắn.

Nhưng hắn nói, người phụ nữ của hắn phải là người phụ nữ còn trinh nguyên, chưa biết mùi đàn ông là gì. Nếu lừa dối để hắn phát hiện ra thì kết cục là không thể tưởng tượng nổi. Rồi hắn bóng gió hỏi chuyện cô đã lên giường với đàn ông chưa. Cô lập tức lắc đầu một cách tự tin. Hắn cười dịu dàng: “Vậy chứng minh cho anh thấy nhé! Nếu là thật, anh nhất định sẽ trân trọng và cưng chiều em hết mực”. Cô yếu ớt từ chối, hắn cũng không vội nài ép, nhưng tối đó hắn dẫn cô đến quán bar và chuốc cho cô say mèm.

Lúc cô mơ màng tỉnh dậy từ cơn say thì Xuyến phát hiện hắn đã đưa cô đến khách sạn. Cô chống cự nhưng không ăn thua, sức phụ nữ muôn đời không thể địch lại với sự mạnh mẽ của đàn ông. Lúc xong việc, hắn vuốt ve má cô, cười dịu dàng: “Em đã nói thật. Cảm giác làm tình với gái trinh rất tuyệt, anh rất thích cảm giác này”. Nói xong, hắn quẳng lại cho cô một xấp tiền, coi như mua đêm đầu tiên của cô, rồi bỏ đi. Cô nằm lại 1 mình trong sự ê chề, nhục nhã vô cùng.

“Từ sau hôm đó, em luôn thấy mình đã mắc nợ anh, nên không dám đối diện với anh. Em giờ đây đã không còn xứng đáng với anh nữa rồi. Anh hãy đừng quan tâm tới đứa con gái tệ hại như em nữa”, Xuyến đớn đau vô hạn nói. Nhưng rõ ràng ánh mắt cô nhìn Huy vẫn đầy trông mong và hi vọng.

Huy chết điếng, đờ người ta như người mất hồn trước lời thú nhận quá sốc của bạn gái. Huy biết, những gã công tử nhà giàu như thế có không ít gã có thú vui đi săn gái trinh. Với các cô nàng ngây thơ chưa nếm mùi đời, lại bị cuộc sống nghèo khó mài mòn lí trí, sự hứa hẹn và vẻ hào nhoáng của hắn có sức hấp dẫn vô cùng lớn, vì thế mà không ít cô nàng đã sập bẫy. Cay đắng thay, một trong số nạn nhân đó lại có Xuyến!

Uất hận hơn nữa là, 3 năm yêu nhau, anh gìn giữ, tôn trọng Xuyến nhường ấy, thế mà chỉ 3 ngày quen gã ta, Xuyến đã dễ dàng yếu lòng để gã có cơ hội ra tay cướp đi thứ 2 người coi là thiêng liêng, một mực chờ đợi đến đêm tân hôn mới “nếm thử”. Huy có thể là người không coi trọng chuyện “còn” hay “mất” của bạn gái, nhưng trong trường hợp này, anh có muốn tha thứ cho Xuyến cũng không thể nữa rồi!

(Sưu tầm)

Cay đắng "giữ gìn" cho bạn gái 3 năm ròng nhưng bị gã khác nẫng mất sau 3 ngày quen nhau !29/07/2016

Cay đắng "giữ gìn" cho bạn gái 3 năm ròng nhưng bị gã khác nẫng mất sau 3 ngày quen nhau !
3.5 (2) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật