Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

Tweet


Hướng dẫn cách làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu: Những chiếc thiệp tự tay cắt cắt, dán dán bao giờ cùng có ý nghĩa hơn cả. Món quà sẽ


Hướng dẫn cách làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu:

Những chiếc thiệp tự tay cắt cắt, dán dán bao giờ cùng có ý nghĩa hơn cả. Món quà sẽ cuốn hút hơn rất nhiều nhờ những chiếc thiệp xinh xắn ấy. Trong mục khéo tay hay làm của iunauan chia sẻ ngày hôm nay, iunauan sẽ gửi tới các nàng cách làm thiệp hoa hướng dương thật rạng rỡ và đáng iu dành tặng những người mà chúng mình iu quý. Các nàng hãy cùng tham khảo cách làm chiếc thiệp đáng yêu này nhéẢnh minh họa 1 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Giấy màu vàng làm bông hoa, giấy màu nâu.
 • Màu acrylic nâu, cọ
 •  Bình xịt nước nhỏ
 • Hạt cườm nhỏ
 •  Dụng cụ: kéo, keo dán, dụng cụ dập cắt cánh hoa.

Ảnh minh họa 2 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

Phần thực hiện:

 • Bước 1: Đầu tiên các nàng dùng dụng cụ dập cắt hoa để cắt thành những bông hoa nhỏ. Nếu không có dụng cụ dập cắt, có thể in mẫu hoa lên giấy và cắt theo mẫu. Các nàn cần cắt 5 bông hoa 8 cánh trong đó 3 bông hoa lớn và 2 bông hoa nhỏ. Sau đó sử dụng bình xịt nước xịt lên trên các bông hoa làm ẩm mềm các bông hoa.

Ảnh minh họa 3 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

 • Bước 2: Khi cánh hoa đã mềm, bạn dùng thân bút chì nhỏ để uốn cánh hoa. Dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ bốp dồn hai mép cánh hoa lại tạo nếp nhăn cho cánh hoa. Làm tương tự với nhữngcánh hoa và những bông hoa còn lại. có thể dùng mũi kéo để thay thế cho bút chì làm cong cánh hoa. 

Ảnh minh họa 4 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

 • Bước 3: Dùng giấy màu nâu cắt thành những hình tròn nhỏ có kích thước bằng vòng trong của những bông hoa, sau đó dùng keo dính những hạt cườm nhỏ lên bè mặt vòng tròn giấy màu nâu. Để làm nhụy hoa bạn cũng có thê làm bằng cách cắt giấy hình tròn có kích thước bằng với kích thước hình tròn giữa bông hoa nhỏ. Sau đó sử dụng dụng cụ bấm lỗ hình tròn bấm thành những hình tròn màu nâu và đen rồi vo tròn chúng lại và dán lên bề mặt vòng tròn lớn để làm nhụy hoa. 

Ảnh minh họa 5 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

 • Bước 4: Dùng keo dán lần lượt các lớp cánh hoa chồng lên nhau, 3 lớp cánh hoa lớn ở dưới, 2 lớp cánh hoa nhỏ ở trên. dán xen kẽ nhau. Cuối cùng dán nhụy hoa vào giữa là bạn có bông hoa hướng dương.

Ảnh minh họa 6 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

 • Bước 5: Làm tương tự với những bông hoa hướng dương còn lại, mỗi bông hoa có nhiều lớp xen kẽ nhau sẽ giúp chiếc thiệp của bạn xinh xắn và nổi bật hơn rất nhiều.

Ảnh minh họa 7 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

 • Bước 6: Sử dụng miếng giấy màu đen làm bìa ngoài và miếng giấy màu xanh lục làm lớp bên trong, sao cho miếng giấy màu xanh bé hơn, dán chồng lên miếng giấy màu đen, cách mép giấy 0.5 cm. Cắt một tấm giấy màu cam hình chiếc bình hoa rồi dán nó lên 1/2 chiếc thiệp. Bắt đầu trang trí bình hoa hướng dương bằng cách dán những bông hoa hướng dương lên bề mặt giấy màu xanh. Để làm lá bạn cắt một miếng giấy màu xanh, vo nhàu lấy nếp rồi mở ra, dán xen kẽ giữa những bông hoa cho bình hoa thêm xinh. Khi dán bạn cũng nên chú ý tới bố cục giữa các bông hoa sao cho sắp xếp thật hài hòa, bắt mắt nhé. 

Ảnh minh họa 8 - Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !

Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !28/09/2015

Tự làm thiệp hoa hướng dương xinh xinh, iu iu !
4.0 (2) votes

Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật