Những người tuyệt đối nói "không " với quả bơ !

Tweet


Những người tuyệt đối nói "không " với quả bơ : Đang là mùa bơ, dọc trên tuyến phố tràn ngập thứ quả thơm ngon này. Không thể phủ nhận độ ngon


Những người tuyệt đối nói "không " với quả bơ :

Đang là mùa bơ, dọc trên tuyến phố tràn ngập thứ quả thơm ngon này. Không thể phủ nhận độ ngon miệng và những tác dụng mà trái bơ mang lại, nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều cũng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, ở 1 số người còn xuất hiện các triệu chứng: bệnh cúm, tê liệt, nôn nao, rối loạn tiêu hóa, đau nữa đầu, sốt, buồn ngủ..... Đặc biệt, với 1 số người còn tuyệt đối nên tránh thứ quả này, các nàng hãy cùng tham khảo bài viết mà iunauan chia sẻ sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Những người tuyệt đối nói không với quả bơ !

Ảnh minh họa 2 - Những người tuyệt đối nói không với quả bơ !

 1.  Tránh ăn nhiều quả bơ trong thời gian mang thai và cho con bú

  Không nên ăn bơ trong khi mang thai và cho con bú. Bơ có thể làm giảm sản xuất sữa. Quả bơ cũng có thể gây thiệt hại cho các tuyến vú và lượng sữa. Nếu người mẹ cho con bú tiêu thụ bơ với số lượng lớn, các bé sẽ dễ bị đau bụng.

  Những người đang trong quá trình ăn kiêng nên hạn chế tiêu thụ bơ

 2. Không nên ăn bơ nếu cơ địa quá mẫn cảm

  Những người bị mẫn cảm nên tránh ăn nhiều quả bơ vì nó có thể gây phản ứng trên da hoặc nôn mửa.

  Tác dụng phụ của bơ trên da là gây ra các vấn đề dị ứng. Các triệu chứng của dị ứng khi ăn nhiều bơ thường là phát ban, ngứa, mẩn đỏ ở da hoặc eczema. Ăn quá nhiều bơ sẽ gây cảm giác ngứa ở miệng và sưng lưỡi.

 3.  Những người có vấn đề về gan nên tránh ăn nhiều bơ

  Có một số loại dầu trong quả bơ được coi là có thể gây tổn thương gan. Bởi vậy, để bảo vệ gan tránh bị tổn thương, những người có vấn đề về gan không nên ăn quá nhiều bơ. Nếu chức năng gan của bạn đang bị tổn thương, và để tránh tác dụng phụ từ dầu bơ, bạn nên ngừng ăn loại quả này.

 4.  Nên tránh ăn bơ nếu bạn nhạy cảm với latex

  Những người nhạy cảm với latex nên tránh dùng bơ vì nó làm tăng mức độ kháng thể IgE trong huyết thanh trong cơ thể, có thể gây ra phản ứng dị ứng.

 5.  Hạn chế tiêu thụ bơ khi bạn đang ăn kiêng

  Bơ là một loại thực phẩm chứa lượng calo cao và nó sẽ làm bạn tăng cân. Vì vậy, tránh ăn quả bơ hàng ngày nếu bạn đang ăn kiêng.

            (Nguồn: Internet)

Những người tuyệt đối nói "không " với quả bơ !24/07/2015

Tổng hợp cách làm món lẩu ngon


Những món ăn ngon cho ngày Tết nguyên đán


Những người tuyệt đối nói "không " với quả bơ !
5.0 (2) votes

Tweet


 • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật