Cánh chị em cực kỳ "tâm đắc" với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Tweet


Cánh chị em cực kỳ "tâm đắc" với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn: Ngày nay thì hoa hồng không


Cánh chị em cực kỳ "tâm đắc" với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn:

Ngày nay thì hoa hồng không còn là lựa chọn duy nhất cho ngày lễ 20/10 nữa rùi. Thay vào đó, vẫn là những bó hoa, nhưng lại mang phiên bản vô cùng thiết thực mà vẫn ý nghĩa trọn vẹn " từ dạ dày đến trái tim" :P. Đó là những bó hoa phiên bản đồ ăn: này thì nem chua này, xúc xích rán, đùi gà rán... Tất cả được bó buộc khéo léo trong bó hoa đồ ăn khiến nàng nào cũng phải tủm tỉm cười và vui sướng khi nhận được bó hoa này. Những bó hoa từ phiên bản đồ ăn mà iunauan chia sẻ ngày hum nay hẳn sẽ là sự lựa chọn không hề tồi cho ngày 20/10 sắp tới đâu, cùng tham khảo nhá

Ảnh minh họa 1 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Soái ca sơ mi trắng cùng bó hoa 20/10 đúng chuẩn trong mộng của chị em đây rồi!

Ảnh minh họa 2 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Vừa đỏ sắc hoa hồng vừa thơm lừng hương thịt rán, còn gì hấp dẫn bằng.

Ảnh minh họa 3 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Ảnh minh họa 4 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Nếu lỡ yêu phải một cô nàng "tín đồ ăn uống" thì thôi bỏ qua hoa, tặng thịt không cũng được.

Ảnh minh họa 5 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Ảnh minh họa 6 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Ngay cả xúc xích, kẹo dẻo, đậu nhớt cũng có thể tạo nên bó hoa hấp dẫn.

Ảnh minh họa 7 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Ảnh minh họa 8 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Vì hoa làm bằng thực phẩm nên sẽ được gói bọc rất cẩn thận như thế này đây.

Ảnh minh họa 9 - Cánh chị em cực kỳ tâm đắc với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !

Có chị em nào thích được nhận một bó hoa thế này không?

Cánh chị em cực kỳ "tâm đắc" với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !18/10/2018

Tổng hợp cách làm món lẩu ngon


Những món ăn ngon cho ngày Tết nguyên đán


Cánh chị em cực kỳ "tâm đắc" với những bó hoa phiên bản đồ ăn thiết thực mà không kém phần lãng mạn cho ngày 20/10 !
5.0 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật