ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

  Lưu lại
Tweet


Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui: Với mình, những món bánh ngọt bao giờ cũng " khó nhằn" hơn những món ăn mặn, nhưng khi đã


Top sản phẩm được mua online nhiều trong thángHướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui:

Với mình, những món bánh ngọt bao giờ cũng " khó nhằn" hơn những món ăn mặn, nhưng khi đã làm thành công thì cảm thấy thích thú vô cùng. Đơn giản vì những món bánh thường kỳ công và cầu kỳ hơn, một khi đã hoàn thành sẽ cảm thấy cực kỳ zui vì xóa tan được cái suy nghĩ "món bánh ngọt chỉ có thể đi mua ngoài hàng". Trong bài viết ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món bánh khúc cây cho ngày lễ giáng sinh thật vui và ấm áp. So với các loại bánh khác, bánh khúc cây có vẻ đơn giản hơn rất nhìu, từ khâu làm bánh đến khâu bắt kem cũng không hề phức tạp. Thử tượng tượng xem khi chiếc bánh khúc cây được hoàn thành thật đẹp mắt và ngon lành, cả nhà sẽ rất bất ngờ, giáng sinh sẽ ấm áp nhường nào. Nếu có dự định làm "một cái gì đó" cho ngày lễ giáng sinh năm nay, đừng bỏ qua món bánh khúc cây này nhé, đảm bảo bạn sẽ thấy "ngây ngất" khi tác phẩm hoàn thành ý. Cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Phần bánh:

Phần phủ bánh:

 • 300ml kem tươi whipping cream
 • 300g chocolate

Phần nhân:

 • 300ml kem tươi whipping cream
 • Đường bột để trang trí

Phần thực hiện:

 • Bước 1: Trước hết, các nàng cho 100 gram đường cát vào âu, sau đó đập trứng vào âu rồi dùng máy đánh trứng đánh bông (khác với bánh ga tô chúng mình chỉ dùng lòng trắng, nhưng với bánh khúc cây cho phép bạn dùng cả phần lòng trắng lẫn đỏ. Tiếp đến rây 65 gram bột mỳ và 40 gram bột cacao vào (rây bột sẽ giúp bánh được mềm mịn hơn, không bị lợn cợn)

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 2: Các nàng bật nóng lò ở 200 độ C. Dùng phới dẹt trộn đều hỗn hợp sau đó đổ ra khuôn, dàn đều và cho vào lò nướng khoảng 10 phút.

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 3: Trải giấy nến ra mặt phẳng, rây đường bột cho đều khắp. Sau đó bánh chín thì lấy bánh ra đặt lên giấy nến rồi dùng tay cuộn chặt bánh.

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 4: Bào vụn chocolate. Đổ whipping cream ra nồi rồi bắc lên bếp ở lửa vừa, khi cream ấm thì cho chocolate vào trộn đều, đổ ra tô cho nguội.

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 5: Mở bánh vừa cuộn ở bước 3 ra, rồi phết kem ở bước 4 lên đều khắp mặt bánh , sau đó lại nhẹ nhàng cuộn bánh lại

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 6: Cắt xéo bánh như hình để tạo hình gốc cây nhỏ. Sau đó xếp bánh ra đĩa.

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

 • Bước 7: Dùng túi bông bắt kem thành nhưng đường dài trên mặt bánh để tạo hình khúc cây, lúc này các nàng có thể tùy ý trang trí theo sở thích, sẽ cho ra rất nhìu sản phẩm dễ thương

Ảnh minh họa 8 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Vậy là chỉ với một vài bước đơn giản, chúng mình đã có ngay món bánh khúc cây vô cùng ngon miệng và dễ thương rùi ý. Bánh khúc cây chúng mình có thể trang trí với rất nhìu hình dáng khác nhau sẽ tạo nên 1 giáng sinh ấm áp hơn bao giờ hết. Dưới đây là 1 số gợi ý trang trí bánh khúc cây, các nàng tham khảo nhé, chúc các nàng thành công Ảnh minh họa 9 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Ảnh minh họa 10 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Ảnh minh họa 11 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Ảnh minh họa 12 - Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !

Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !22/12/2015

Hướng dẫn cách làm bánh khúc cây cho noel thật vui !
5 (1) votes

Tweet


 • TỪ KHÓA:   

Top sản phẩm được mua online nhiều trong tháng
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật