Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang "hot" bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !Hướng dẫn cách làm món bánh mì cona Hàn Quốc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản: Món bánh mì cona Hàn Quốc hẳn là món bánh giờ đã rất thân


Hướng dẫn cách làm món bánh mì cona Hàn Quốc bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản:

Món bánh mì cona Hàn Quốc hẳn là món bánh giờ đã rất thân thuộc với chúng mình rùi nhỉ. Bánh mì cona Hàn Quốc hấp dẫn bởi vị bánh rất ngậy thơm, bánh dai dai kiểu đặc biệt, khiến các nàng nhớ mãi không quên ý. Và đặc điểm của món bánh mì cona này thì chúng mình măm rất là lâu ngấy lun ý các nàng ạ, bởi vị bánh nhẹ nhàng, không bị ngọt gắt, vị ngậy thơm cũng rất nhẹ nhàng. Cách làm bánh mì cona Hàn Quốc tưởng khó nhưng thực ra khi làm rùi thì mới thấy cách làm bánh rất là dễ, cực dễ lun ý. Và để làm món bánh này, ngoài lò nướng các nàng có thể sử dụng đến chiếc nồi chiên không dầu thần thánh nhé. Đúng là khi sắm em nồi chiên này, mình mới thấy em ý thần kỳ đến thế nào. Từ các món ăn mặn, món ngọt, món rau củ và em nồi chiên không dầu còn không nề hà món bánh mì cona Hàn quốc này đâu nhé. Chỉ cần bỏ công ra chút xíu rùi bật nút chiên là xong thui ý. Cách làm món bánh mì cona Hàn Quốc này thì không khó, quan trọng nhất vẫn là khâu trộn bột cho đều tay, căn chỉnh chiên ở nhiệt độ thế nào cho hợp lý ở nồi chiên không dầu là chúng mình sẽ làm thành công ngay món bánh mì cona Hàn Quốc này trong vòng "một nốt nhạc" thui ý. Nào, cùng bắt tay vào làm ngay món bánh mì cona này các nàng nhá :P

Ảnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bột mì cona Hàn Quốc: 200 gram
  • 40 gram bơ nhạt (cá nhân mình dùng bơ Anchor nhá)
  • 1 quả trứng gà
  • 100 ml sữa tươi ít đường (hoặc các nàng có thể thay thế bằng nước lọc, tuy nhiên thì mình thích dùng sữa tươi hơn vì sữa tươi có vị thơm ngậy rất ngon miệng ý)
  • 20 gram vừng đen, vừng trắng

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Nguyên liệu cho món bánh mì cona Hàn quốc này cũng rất đơn giản phải không các nàng. Bột mì cona các nàng có thể tìm mua trong các cửa hàng làm bánh hoặc các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc, mẫu bột bánh mì cona ấy như sau:

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Trong bài viết này mình sử dụng khoảng 200 gram bột bánh mì cona tương đương là làm được khoảng 5-6 cái bánh nhỡ và 8 cái bánh nhỏ vì cá nhân mình thích măm đến đâu làm đến đó cho ngon. Nếu các nàng mún làm nhiều bánh mỳ hơn thì tăng lượng bột và đồng thời tăng các nguyên liệu đi kèm nhé. Trước tiên, chúng mình đun cách thủy cho bơ tan chảy, nhớ là sử dụng bơ nhạt nha. Trứng gà đập ra bát khuấy đều lên nhé.

  • Bước 2: Chuẩn bị 1 cái âu to đủ rộng, các nàng cho vào trong âu các nguyên liệu gồm: 200 gram bột bánh mì cona Hàn Quốc, 40 gram bơ nhạt đã đun cách thủy, 100 ml sữa tươi. Các nàng có thể dùng máy trộn bột hoặc dùng tay trộn bột. Nếu dùng máy trộn bột các nàng để máy trộn bột tốc độ vừa trong khoảng thời gian 3 phút, sau đó cho thêm vừng vào trộn đều. Còn nếu nhào bột bằng tay các nàng lưu ý trộn bột phải đều tay khi thấy bột dẻo và không cứng quá là đạt yêu cầu rùi ý. Tiếp đó, các nàng chia bột thành những phần bột có kích thước bằng nhau và tạo hình bánh thành những hình tròn xinh xắn nhé

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

  • Bước 3: Tiếp đó, chúng mình đi nướng bánh bằng nồi chiên không dầu "thần thánh" nhé. Bật nồi chiên ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 5 phút. Tiếp đó, các nàng lót giấy nến ở dưới rùi xếp những chiếc bánh đã tạo hình tròn xinh xắn vào xếp lên giấy thấm dầu. Tiếp đó, chúng mình nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 15 phút. Sau đó mở nồi ra, xịt nước lên bề mặt bánh rùi lật bánh lại, nướng tiếp ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Món bánh mì cona Hàn Quốc của chúng mình đã hoàn thành rùi ý. Bành mì có vị dai dai nhè nhẹ, vị bánh ngọt nhẹ, ngậy thơm càng ăn càng dễ gây nghiện. Các nàng có thể làm bánh mì cona dùng cho bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ buổi chiều, cả nhà sẽ rất thích cho mà xem. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang hot bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !

Hướng dẫn cách làm bánh mì cona Hàn Quốc (bánh mì mè đen) đang "hot" bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản !08/04/2020

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật