Này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ !

Tweet


Lâu rồi không gặp gã, có lẽ khi gặp tôi nhất định sẽ hỏi “này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ mình?”. Gã trả lời thế nào


Lâu rồi không gặp gã, có lẽ khi gặp tôi nhất định sẽ hỏi “này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ mình?”. Gã trả lời thế nào thì cũng kệ gã thôi, nhưng nói thật, cái chuyện của gã, cái cách mà gã đối xử với vợ mình, thật là thối không ngửi nổi..

Tôi biết một gã đàn ông, đẹp trai, phong độ, có tài và tán gái thành thần. Anh ta xảo ngôn đến nỗi tất cả những người đàn bà từng qua tay anh ta dù bị đá hay chủ động chấm dứt mối quan hệ tình cảm đều vẫn dành cho anh ta tình cảm rất trân trọng và đặc biệt. Trong một mối quan hệ nam nữ, đúng sai đôi khi là chuyện bất phân, người ngoài nhìn vào thấy gã đó đúng là loại chẳng ra gì, thế nhưng chẳng hiểu sao gái vẫn cứ lao theo ầm ầm, dù biết gã đã vợ con đuề huề? Chịu!

Từ ngày lấy vợ đến giờ mới có 4 năm nhưng số sừng gã cắm lên đầu vợ gã cũng phải vài chục chiếc. Con số là đầu 3 nhé, chưa kể những loại tình một đêm và tình đổi gió. Mà giỏi cái là gã lang chạ một cách êm ru, chỉ duy nhất một lần gã ngoại tình là dính phốt, còn lại thì trơn tuột, vợ gã không hề biết gã đã lang chạ với bao nhiêu ả đàn bà sau lưng mình, bởi vợ gã hiền, ngu ngơ và quan trọng nhất là rất tin yêu gã.

Đàn bà khi yêu thì niềm tin vốn là thứ tuyệt đối trao trọn. Cho đến khi một ả nhân tình đến ghen ngược và vợ gã biết được gã cắm sừng lên đầu mình. Đau đớn, rạn vỡ niềm tin, vợ gã muốn li hôn nhưng gã xin vợ cho gã một cơ hội (một cơ hội để tiếp tục cắm nhiều cái sừng khác lên đầu vợ mình). Vì yêu, quá yêu nên vợ gã chấp nhận xây lại những đổ vỡ vì tính lang chạ của gã.

Sau lần đó, gã cẩn thận hơn trong những lần vụng trộm của mình. Mà kì lạ là gã bận rộn vô cùng, thế nhưng vẫn có thời gian cho công việc, cho gái và cho gia đình, sắm một lúc mấy vai như thế, kể ra cũng có đôi phần cảm phục.

Nhân tình của gã đủ thể loại, trí thức, nghệ sỹ, nhân viên văn phòng…nhìn chung một điểm là đẹp về mặt ngoại hình. Đừng nghĩ vợ gã xấu, vợ gã rất đẹp, thậm chí có những ả nhân tình so về mọi mặt xách dép cho vợ gã không xong, thế nhưng một cái lạ bằng một tạ cái quen, đẹp mấy mà đã là vợ, coi như của để dành, ăn lúc nào chả được, vậy đấy!

Nhân tình của gã luôn tò mò về vợ gã, thậm chí có ả còn là bạn thân của vợ gã. “Bạn thân” – thân đến mức có thể lên giường với chồng của bạn thì cũng đủ hiểu loại bạn đó là loại đàn bà gì? Ngẫm nghĩ trong câu chuyện này, cái cô vợ đúng thật là số khổ, khổ mà không biết mình khổ, âu cũng là một dạng bi kịch!

Có lần được gã kể cho chuyện nhân tình gã bảo rằng “vì muốn xem sức quyến rũ của mình đến đâu” nên mới bỏ cả liêm sỉ, bỏ cả tình bạn mà ngoại tình với gã. Mà thì thụt với gã xong thì thấy thích quá, thế là vứt luôn cả danh dự và liêm sỉ đi, lén lút vụng trộm với gã sau lưng cô bạn thân. Cái cô vợ ấy, đúng là một dạng hồng nhan bạc phận, đẹp như thế, ngoan như thế, an phận như thế…mà lại vớ phải gã, mà lại vớ phải những loại bạn bè mất nết. Những tưởng “mèo mả” phải đi với “gà đồng”, sao người tử tế như cô lại cứ bị những loại chẳng ra gì chà đạp như thế? Một lần nữa, chịu!

Có lần, gã kêu gào chuyện vợ chồng không hiểu nhau, cô vợ hay trầm trọng hóa vấn đề, chỉ một chuyện nho nhỏ như gã bị thương trong khi làm việc, gã thấy chuyện đó không đáng bàn nên không nói cho vợ, không ngờ vợ gã lại biết được và làm ầm lên, khóc lóc và trách móc gã không coi vợ ra gì nên mới không chia sẻ. Gã bảo gã mệt quá, mệt mỏi vì sự thái quá của vợ, nhưng gã đâu biết, nếu một người đàn bà không yêu thương gã tuyệt đích thì lý do gì mà họ phải chu tréo lên vì gã? Gã tưởng đã hiểu người đàn bà của mình, nhưng kì thực gã chưa bao giờ từng muốn hiểu, bởi vì với gã, vợ là một thứ của để dành.

Ảnh minh họa 1 - Này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ !

Gã vẫn thế, từng người tình qua tay nhiều không kể xiết. Gã thích yêu, thích cảm giác bay bổng, hồi hộp, thổn thức. Cái thứ cảm giác mà vợ gã chỉ cho gã ở thời điểm đầu. Còn bây giờ, gã tìm kiếm nó ở khắp nơi. Và khốn kiếp một nỗi, gã coi chuyện đó rất bình thường…

Nhìn gã cứ bay bổng với những cuộc tình vụng trộm, nhìn vợ gã vẫn âm thầm chịu đựng những tổn thương vô hình mà gã mang lại, vẫn mỉm cười trước thứ hạnh phúc “ảo” mà gã “ban tặng” mỗi khi lang chạ với những ả đàn bà khác, nhìn những cô bạn thân chụp ảnh tự sướng giơ tay chữ V với vợ gã như một minh chứng của sự chiến thắng. Dù chẳng phải là loại thích thương vay khóc mướn nhưng lòng tôi cứ thấy ngổn ngang…

Lâu rồi không gặp gã, có lẽ khi gặp tôi nhất định sẽ hỏi “này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ mình?”. Gã trả lời thế nào thì cũng kệ gã thôi, nhưng nói thật, cái chuyện của gã, cái cách mà gã đối xử với vợ mình, thật là thối không ngửi nổi!

(Sưu tầm)

Này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ !21/03/2016

Này gã lăng nhăng, bao giờ anh mới thôi cắm sừng lên đầu vợ !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật