Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !Cách làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương: Trong mục khéo tay ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm chiếc kẹp tóc xinh yêu


Cách làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương:

Trong mục khéo tay ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm chiếc kẹp tóc xinh yêu từ miếng vải ruy băng. Cách làm "thần thánh" này sẽ giúp các nàng có 1 chiếc kẹp tóc cực xinh, dễ thương và trên hết là "không thể bị đụng hàng" đâu nhé. Nào, cùng bắt tay vào làm thôi nhé, trong bài viết này iunauan chia sẻ đến tận 2 cách "biến hóa" từ miếng vải ruy băng thường ngày trở thành chiếc kẹp tóc cực "nung ninh"

Kiểu 1:

Nguyên liệu:

Ruy-băng vải: loại có họa tiết sặc sỡ và loại một màu (trùng với màu có trong vải họa tiết). Nếu không có ruy băng vải, các nàng có thể chế từ tấm vải thô nhé.

Keo dán, băng dính 2 mặt, xương kẹp

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Các nàng cắt vải thô thành dải dài có bản rộng 12cm. Dán hai dọc mép vải vào giữa và là phẳng chết nếp hai bên. Như vậy là chúng mình đã biến vải thành một ruy-băng vải rộng bản 6cm. Chỉ cần 2 đoạn ruy-băng vải họa tiết có chiều dài 22cm và 17cm. Làm tương tự để có đoạn ruy-băng vải 1 màu dài 20cm. Dán hai đầu ruy-băng vào chính giữa để tạo hình cánh nơ. Chồng 3 lớp cánh nơ lên nhau và xếp lo le tạo thành hình chiếc nơ.

Ảnh minh họa 1 - Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !

  • Bước 2: Làm một đoạn ruy-băng vải 1 màu 12cm x 1cm rồi dán bao quanh vào chính giữa nơ. Dán nơ vào kẹp và nhấc các cánh nơ nở đều là các nàng đã có 1 chiếc kẹp tóc thật xinh rùi ý.

Ảnh minh họa 2 - Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !

Kiểu 2: 

Nguyên liệu:

  • Ruy-băng vải: loại có họa tiết sặc sỡ và loại một màu (trùng với màu có trong vải họa tiết). Nếu không có ruy-băng vải các nàng có thể tự chế từ vải thô theo bước 1 của kiểu 1
  • Hạt phụ liệu hình cánh bướm
  • Keo dán, băng dính 2 mặt, xương kẹp

Ảnh minh họa 3 - Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Cắt 1 đoạn ruy-băng vải họa tiết dài 10cm, gập đôi lại rồi buộc chặt 1 đầu tạo thành 1 đầu của cánh nơ. Làm tương tự với ruy-băng vải 1 màu rồi dán hai đầu cánh nơ vào làm thành một chiếc nơ.

Ảnh minh họa 4 - Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !

  • Bước 2: Cắt dán một đoạn ruy-băng vải một màu 6cm x 1cm dán bao quanh chính giữa nơ cũng là để che phần dán nối hai đầu nơ rồi dán nơ vào xương kẹp. Dán đính thêm một hạt phụ liệu vào góc nơ một màu thêm phần sinh động.

Ảnh minh họa 5 - Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !

Hì, vậy là chỉ với chút sáng tạo nhỏ vô cùng đơn giản, chúng mình đã có ngay chiếc kẹp tóc cực xinh đáng iu, lại là tự tay làm nên nó sẽ càng trở nên "đẹp" hơn nhỉ. Với 2 cách làm kẹp tóc xinh xinh, đơn giản mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay, các nàng có thể dễ dàng tự làm cho mình rồi phải không nào? Chúc các nàng thành công nhé !

Tự làm kẹp tóc xinh xinh cho nàng dễ thương !27/10/2016


Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật