ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

  Lưu lại
Tweet


20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, một ngày rất ý nghĩa để các bạn học sinh sinh viên tri ân thày cô mình. Tuy nhiên một món quà ý nghĩa, có thể


20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, một ngày rất ý nghĩa để các bạn học sinh sinh viên tri ân thày cô mình. Tuy nhiên một món quà ý nghĩa, có thể ghi dấu trong lòng thầy cô và phù hợp với túi tiền thì lại là điều băn khoăn và khó lựa chọn. Iu nấu ăn cũng đã tìm hiểu và sưu tầm được một vài món quà phù hợp cho ngày 20/11. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Tranh thư pháp

Ảnh minh họa 1 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

Một bức tranh thư pháp không quá mắc tiền nhưng lại rất có ý nghĩa khi đó là những chữ để bày tỏ lòng biết ơn tới những thầy cô. Bên dưới bức tranh, bạn có thể để một hàng chữ bé xíu về thông tin người tặng. Mỗi lần xem tranh chắc chắn thầy cô sẽ nhớ về người đã tặng mình dù thời gian đã qua đi nhiều năm.

2. Đồ gốm sứ

Ảnh minh họa 2 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

Một bộ đồ ăn, hay bộ đồ uống trà đẹp để tặng thầy cô nhân ngày 20-11 cũng là một sự lựa chọn hay. Bạn nên tặng kèm với một tấm thiệp và một bó hoa để ghi những lời chúc của mình. Nếu có thể, hãy tìm hiểu một chút về sở thích của thầy cô để lựa chọn các kiểu hoa văn, mẫu mã.

3. Túi hoặc cặp sách

Ảnh minh họa 3 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

Những vật này thì đừng lựa chọn đồ hàng chợ làm quà tặng, bạn nhé. Hãy chọn những tiếc túi, cặp sách bằng da mềm, đẹp. Nếu như bạn thấy nhiều tiền quá thì mua ví cũng được. Với một tấm thiệp bé xíu nằm trong chiếc ví đó, chắc chắn thầy cô giáo sẽ... để nguyên trong đó khi sử dụng, như một kỷ niệm nhỏ.

4. Đồng hồ đeo tay hoặc bút viết

Ảnh minh họa 4 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

5. Hàng thời trang

Tặng thầy cô quần áo, cà vạt, khăn quàng cổ, kính mắt, giầy dép, túi xách, đồng hồ... là những sản phẩm thời trang, cần phải biết tính cách, sở thích của từng người. Ví dụ, thầy giáo của bạn thích các loại cà vạt lòe loẹt mầu sắc, bạn không nên làm ngược lại điều đó. Hoặc cô giáo trẻ của bạn thích một chiếc khăn vải lụa mềm mại, bạn không nên mua một chiếc khăn mặt hoặc một chiếc khăn bông xù xì.

Ảnh minh họa 5 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

Hàng thời trang thường đắt tiền hơn các sản phẩm khác, khi tặng cần thiết phải cân nhắc tới mức chi, mức đóng góp và xu hướng.

6. Thiệp chúc mừng

Món quà này đôi khi lại lưu giữ được rất lâu và khó phai mờ trong tâm trí các thầy cô. Kể cả khi bạn ra trường, trưởng thành và trở lại thăm thầy cô, có thể bạn sẽ được xem lại những chiếc thiệp chúc mừng thầy cô mà bạn đã tặng. Trên thị trường hiện bày bán rất nhiều loại thiệp chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chỉ cần vài chục ngàn là bạn có thể lựa chọn được những chiếc thiệp ưng ý.

Ảnh minh họa 6 - Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?

Với công nghệ mới, hiện nay thiệp chúc mừng được làm dưới nhiều hình thức khác nhau. Có loại làm nổi chữ, có loại làm theo hình 3D hoặc bạn có thể đặt một chiếc thiệp hiếm tại các điểm làm hàng handmade. Trên những chiếc thiệp bạn định tặng, ghi vài câu thơ, vài lời nhắn gửi, hoặc bí quá bạn có thể tìm kiếm những câu danh ngôn, câu thơ, lời chúc hay nhất cho thầy cô trên mạng internet.

Nguồn: internet

Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?18/11/2015

Ngày 20/11, chọn quà gì vừa ý nghĩa lại hợp túi xiền?
5 (1) votes

Tweet
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật

  • Chua chua cay cay món lẩu Thái cho ngày lạnh !
  • "Ứa nước miếng" với món thịt kho nấm và coca đậm đà, tốn cơm !
  • Hao cơm với món gà rang lá chanh "huyền thoại" !