Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

Tweet


Cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11: Ngày 20/11 đã đến cận kề rùi, đây là thời điểm quý giá để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính


Cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11:

Ngày 20/11 đã đến cận kề rùi, đây là thời điểm quý giá để bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng với những người thầy, người cô. Ngoài những món quà nhỏ nhắn gửi tặng thầy cô thì những bó hoa cũng luôn thể hiện tỉnh cảm cao quý, tốt đẹp tới thầy cô, nhất là một bó hoa tự cắm sẽ thực sự có ý nghĩa biết chừng nào ấy các nàng nhỉ? Trong mục khéo tay hay làm ngày hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách cắm hoa cúc thật xinh xắn dành tặng thầy cô dịp 20/10 này đấy. Bó hoa cúc nhẹ nhàng, giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ thanh cao, hơn nữa cách cắm hoa cũng thật đơn giản, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

Ảnh minh họa 2 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

  • Chậu đất nung: Chọn một chậu to và một chậu nhỏ để tạo thành đôi dễ thương, bạn có thể dùng nhiều chậu tùy ý
  •  Hoa cúc xanh và hoa cúc trắng nhụy xanh, bạn có thể thêm hoa cẩm tú cầu hoặc loại hoa lớn khác có tông màu xanh vàng nhạt gần với màu hoa cúc
  • Xốp cắm hoa và một vỏ chai nhựa

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Cắt vỏ chai nhựa làm hai phần, mỗi phần sẽ dùng cho một chậu. Cắt xốp vừa với phần vỏ chai và đặt vào đó. Ngâm xốp trong nước cho ngấm đều. Vỏ chai nhựa sẽ giúp cho xốp không làm ẩm nước và cọ bẩn vào thành chậu đất nung của bạn.

Ảnh minh họa 3 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

  • Bước 2: Cắt cuống hoa ngắn chừng 3cm - 5cm và cắm xen kẽ bông xanh bông trắng xòe đều quanh bề mặt xốp và chậu đất nung.

Ảnh minh họa 4 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

  • Bước 3: Với chậu nhỏ bạn chỉ cần cắm xen kẽ hoa nhỏ màu xanh và trắng, hoa trắng nhô cao hơn hoa xanh một chút, hoặc bạn cắm đều bằng bề mặt rồi vuốt cho cánh hoa trắng phủ lên trên hoa xanh một chút.

Ảnh minh họa 5 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

  • Bước 4: Với chậu đất nung lớn hơn thì bạn cắm xen với hoa cẩm tú cầu cùng tông màu, như vậy những bông cúc trắng điểm xuyết sẽ được nổi bật hơn.

Ảnh minh họa 6 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

  • Bước 5: Cắt một dải giấy nhỏ bấm giảm chữ V ở hai đầu để tạo dải ruy-băng giấy trang trí cho thành chậu đất nung. Gập 2 nếp ở giữa giấy để tạo nền viết chữ hay gắn hình lên đó. Tùy theo mục đích bày hoa mà bạn viết lời chúc mừng phù hợp.

Ảnh minh họa 7 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

  • Bước 6: Nhân dịp 20/11 sắp tới, bạn có thể cắm hoa theo cách trên để tặng thầy cô nhé! Thật thanh khiết, tươi đẹp và trìu mến như tình thầy trò! Bạn có thể sáng tạo trong cách chọn hoa nhưng nhớ giữ nguyên tắc phối màu hài hòa của kiểu cắm hoa này nhé. Chúc bạn thành công!


Ảnh minh họa 8 - Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!

Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!19/11/2015

Nhẹ nhàng, thanh tao với cách cắm hoa cúc cực bình dị, đơn giản cho ngày 20/11!
4.2 (4) votes

Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật

=