Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh: Với chiếc bàn độc đáo, mang cả thiên nhiên vào trong nhà mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay, đảm


Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh:

Với chiếc bàn độc đáo, mang cả thiên nhiên vào trong nhà mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay, đảm bảo cả nhà sẽ rất ngạc nhiên và thú vị với kiến trúc độc đáo thía này. Hẳn là các vị khách sẽ vô cùng hứng thú cho mà xem, không gian ngôi nhà nhờ thế mà cũng trở nên bắt mắt và tươi tắn hơn ý, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !

Ảnh minh họa 2 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !


Ý tưởng trồng cây như thế này sẽ giúp bạn có một chiếc bàn tiếp khách có một không hai, mang lại không gian thiên nhiên tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 •  Bàn kính có 2 tầng
 •  Lưới lót
 •  Đất trồng (chọn loại đất nhiều dinh dưỡng)
 •  Các loại cây xương rồng nhỏ, sen đá tùy sở thích của bạn

Phần thực hiện:

 • Bước 1:  Rất nhiều loại bàn ở Việt Nam đều có 2 tầng: 1 tầng kính ở trên để cốc chén, uống nước còn tầng dưới dùng để đựng đồ. Hoặc không bạn cũng có thể tự thiết kế một lớp giá bên dưới như thế này cũng không hề khó. 

Ảnh minh họa 3 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !

 • Bước 2: Đầu tiên, bạn cần đặt một lớp lót bên dưới trước khi rải đất để đảm bảo giữ lớp đất đó không bị rơi xuống. Bạn nên chọn lớp lót dạng lưới để giúp cây có thể thoát nước dễ dàng. 

Ảnh minh họa 4 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !

 • Bước 3: Sau khi trải lớp lót, bạn bắt đầu đổ đất lên trên, bạn nên hỏi các cửa hàng bán cây để có loại đất phù hợp với loại cây bạn muốn trồng. 

Ảnh minh họa 5 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !

 • Bước 4: Sau khi trải lớp đất có độ cao ngang với mép của giá trồng cây (để tránh đất không bị rơi ra ngoài), hãy cắt đi phần lớp lót thừa ra bên ngoài.

Ảnh minh họa 6 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !

 • Bước 5: Bắt đầu quá trình trồng cây. Bạn có thể trồng tùy theo ý tưởng của mình nhưng nên có sự xen kẽ giữa các loại cây to và nhỏ để đảm bảo phủ kín phần đất trống. Bạn có thể trồng cây thành từng hàng nhỏ, hoặc tiến hành trồng cây to ở chính giữa và các cây nhỏ hơn ở xung quanh. 

Ảnh minh họa 7 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !


 

 • Bước 6: Sau khi trồng xong, bạn hãy xem lại còn khu vực nào bị trống để trồng điểm thêm những cây nhỏ hơn vào. Vậy là chiếc bàn trồng cây của bạn đã hoàn thành.

Ảnh minh họa 8 - Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !


(Sưu tầm)
 

Tự làm bàn trồng cây độc đáo cho nhà thêm xinh !30/05/2016


Tweet

 • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật