ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

  Lưu lại
Tweet


Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây : Với những nàng dư dư cân nặng 1 chút đừng bỏ qua những mẹo nho nhỏ có tác dụng tích


Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây :

Với những nàng dư dư cân nặng 1 chút đừng bỏ qua những mẹo nho nhỏ có tác dụng tích cực trong việc giảm cần mà iunauan chia sẻ ngay sau đây nhé, tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng lại có tác dụng vô cùng tích cực trong công cuộc giảm cân đấy nhé. Giảm cân tưởng chừng là công việc khó khăn, nhưng nếu thực hiện một cách nghiêm túc và lành mạnh thì các nàn sẽ có được thân hình như ý ngay thôiẢnh minh họa 1 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

1. Mặc quần jeans bó 

Giảm cân thành công hay không phụ thuộc phần nhiều vào ý chí của mỗi người. Việc chăm chỉ mặc những chiếc quần jeans bó giúp bạn ý thức hơn về vóc dáng của mình. Nếu mặc đồ quá rộng rãi, bạn sẽ không cảm nhận được rõ ràng sự thay đổi cân nặng của bản thân. Vì vậy, một chiếc quần jean bó sẽ nhắc nhở chúng mình về cân nặng 1 cách hiệu quả hơn rất nhìu so với việc ngày ngày bước lên cái cân và thở dài buồn bãẢnh minh họa 2 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

Ảnh minh họa 3 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

2. Ăn trong khung từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Cell Metabolism cho biết, ăn trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng tới 6 giờ tối giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường tốt hơn, rất có lợi cho quá trình giảm cân. Thực sự thì ăn sau 7h tối, cơ thể không có thời gian tiêu hóa thức ăn, không những chỉ tăng cân mà còn gây nguy hại cho sức khỏe . Vì thế, thực hiện lối sống lành mạnh có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc giảm cân đó nhé.

Ảnh minh họa 4 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

3. Kiểm tra cân nặng thường xuyên

Thường xuyên kiểm tra cân nặng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra sự thay đổi trọng lượng, dù chỉ là con số nhỏ. Nếu liên tục tăng vài lạng trong một tuần, bạn có thể tăng tới vài cân trong một tháng. Nếu không thường xuyên kiểm tra cân nặng, bạn sẽ không thể kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống.

Ảnh minh họa 5 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

4. Ăn bằng tay không thuận

Mẹo nhỏ này nghe có vẻ không liên quan nhưng thực chất thì ăn bằng tay không thuận giúp làm giảm tốc độ ăn uống. Ăn chậm sẽ làm bạn no lâu hơn, bớt ăn vặt. Vì thực ra, nguyên nhân chủ yếu của việc tăng cân là do ăn quá nhìu đồ ăn vặt, đặc biệt là đồ chiên rán hoặc thức ăn nhanh thì cứ gọi là tăng cân vù vù lun ấy.

Ảnh minh họa 6 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

b

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nhiệt độ phòng thấp giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn tới 30%. Tuy nhiên, chú ý không để nhiệt độ quá thấp có thể gây cảm lạnh, hoặc phản tác dụng, khiến bạn thèm ăn hơn. 

Ảnh minh họa 7 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

6. Ăn những phần nhỏ

Thay vì ăn một miếng bánh lớn, bạn hãy chia thành nhiều phần nhỏ để kiểm soát khẩu phần. Việc nhai cũng giúp bạn tiêu đốt calo, vì vậy, ăn những miếng nhỏ vừa giúp no lâu, vừa làm tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Ảnh minh họa 8 - Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !

7. Xem ảnh các món ăn lành mạnh

Một nghiên cứu của trường Đại học Leeds, Vương quốc Anh, đã chỉ ra rằng, mọi người có xu hướng lựa chọn đồ ăn chứa ít calories hơn sau khi xem ảnh các món ăn lành mạnh, nhiều rau củ và giàu vitamin. Bạn có thể thử nghiệm điều này tại nhà trước mỗi bữa ăn. 

( Sưu tầm)

Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !19/09/2016

Nếu muốn giảm cân, hãy áp dụng những mẹo nhỏ sau đây !
3.8 (5) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật