ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết

  Lưu lại
Tweet


1. Bỏ đi màu son đỏ đậm Chúng tôi yêu màu son tối như nhiều cô gái.Nhưng những người giàu thường có xu hướng chú ý tới điều này.Thay vào đó màu


1. Bỏ đi màu son đỏ đậm

Chúng tôi yêu màu son tối như nhiều cô gái.Nhưng những người giàu thường có xu hướng chú ý tới điều này.Thay vào đó màu nude và hồng nhẹ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.Sử dụng chì tông đậm,kẻ bên ngoài viền môi bạn một nét mỏng cho tự nhiên.Sau đó tô thêm lên môi bạn hoàn toàn với chì kẻ. Cuối cùng tô lên môi một ít son trung lập có nhiều kem sẽ khiến bạn thu hút hơn.

Ảnh minh họa 1 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết

 

2. Chiến lược về độ bóng

Đừng làm bóng tất cả môi mà chỉ nên chú ý độ bóng đến trung tâm ở phần viền môi và phía trong môi. Điều này sẽ phản chiếu độ bóng và mang tới đôi môi hiệu ứng 3D. Kết thúc với 1 nét chì nhẹ (hay hình bóng mắt nhuộm màu sâm banh) trên đỉnh môi bạn để thêm chiều sâu cho đôi môi càng quyến rũ.

Ảnh minh họa 2 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết

 

3. Gây sự tập chung vào đôi mắt bạn

Lông mày rõ nét, lông mi cong vuốt và mắt màu khói là những gì bạn nền làm. Đừng sợ hãi để đôi mắt to trung hòa mi mắt mỏng manh của bạn. Và khi đó bạn nên dùng màu son trung tính trên đôi, một đôi mắt to sẽ không nhìn quá mệt mỏi.

Ảnh minh họa 3 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết
 

4. Chăm sóc môi đều đặn

Trước khi đánh son lên môi, hãy cầm bàn chải đánh răng hay khăn mặt và nhẹ nhàng chà xát  vào môi bạn 1 vòng . Điều này không chỉ giúp môi mềm mà nó còn thúc đẩy sự lưu hành ( điều thực sự khiến môi trở nên đầy đặn lhơn)

Ảnh minh họa 4 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết
 

5. Giữ môi ẩm

Nếu bạn luôn lo ngại rằng môi bạn mỏng thì việc giữ độ ẩm thường xuyên cho môi là chìa khóa để làm môi nhìn đầy đặn hơn. Bôi một lượng son dưỡng phù hợp khi da môi bị tróc hoặc môi bạn khô.

Ảnh minh họa 5 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết
 

6. Bảo vệ môi tránh ánh nắng

Có một điều ngạc nhiên là thời gian tia UV chiếu vào môi bạn cũng độc hai như chiếu vào da bạn. Đặc biệt hơn, chúng phá vỡ chất keo, điều này dẫn tới da càng mỏng sau một thời gian. Ngăn ngừa sự bào mòn da bằng cách đánh son hoặc bôi 1 lượng nhỏ SPF 15 khi bạn ra ngoài.

Ảnh minh họa 6 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết
 

7. Chăm sóc môi ban đêm

Chống lõa hóa da không nên dừng lại với kem dưỡng mắt mà bạn hãy chăm sóc và quan tâm nhiều hơn với đôi môi vào ban đêm, khi có chất peptit và axit hyaluronic sẽ giúp môi dày lên và làm mềm môi hơn trong khi bạn ngủ. 

Ảnh minh họa 7 - Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết

- Sưu tầm -
 

Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết15/03/2016

Những mẹo chăm sóc môi đơn giản không phải ai cũng biết
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật