Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Tweet


Ông cha ta thường dạy: "Cái chân cái tóc là góc con người". Điều này không chỉ đúng trong quá khứ mà còn chuẩn ngay ở thời hiện đại. Thực sự


Ông cha ta thường dạy: "Cái chân cái tóc là góc con người". Điều này không chỉ đúng trong quá khứ mà còn chuẩn ngay ở thời hiện đại. Thực sự chăm sóc, tạo kiểu cho tóc không chỉ làm đẹp mà còn giúp bạn thể hiện cá tính, cái tôi bản thân với bên ngoài. Hãy cùng iunauan tìm hiểu 5 kiểu tóc đẹp và phổ biến hiện nay giúp làm lên cá tính trong con người bạn nhé.

1. Tóc để ngôi thẳng chính giữa

Ảnh minh họa 1 - Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Việc để ngôi thẳng, chia đều tóc hai bên cho thấy bạn là người biết cân bằng cảm xúc. Bạn là người thông minh, lịch sự, thẳng thắn, vô cùng gọn gàng, tỉ mỉ. Chính tính cách này khiến bạn nhận được sự tin tưởng từ nhiều người và là sự lựa chọn số 1 mỗi khi ai đó cần người để tâm sự.

2. Tóc để ngôi lệch bên phải

Ảnh minh họa 2 - Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Tính cách của những người chọn kiểu tóc này là tự thấy mình có thể đồng cảm được với người xung quanh. Bạn luôn thích được quan tâm và chăm sóc cho người khác. Đồng thời bạn cũng là người khá cả nể, luôn cố gắng để làm vừa lòng tất cả những người xung quanh. Tuy nhiên điều này có thể gây cho bạn chút ít rắc rối trong cuộc sống đó.

3. Tóc để ngôi lệch bên trái

Ảnh minh họa 3 - Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Bạn là một người khá bận rộn. Kiểu tóc này cho thấy bạn là người luôn thiên về gia đình và công việc mà rất ít khi tự “giải tỏa” bản thân. Chính vì luôn cống hiến trong công việc nên sự nghiệp của bạn sẽ có được khá nhiều thành tựu. Bạn rất yêu quý trẻ em và động vật, nhưng lại không mấy kiên nhẫn với người trưởng thành và đặc biệt “dị ứng” với tuýp người giả tạo.

4. Tóc để mái bằng

Ảnh minh họa 4 - Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Bạn biết không, vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng của những ai để kiểu tóc này khá thu hút người đối diện đấy. Nội tâm của bạn là con người chuộng sự thoải mái, bình lặng. Tuy nhiên một khi đã có tham vọng, bạn sẽ nỗ lực hết sức mình để đạt được mục tiêu. Trong các mối quan hệ bạn rất thoáng đạt, thông thái và rất không cho phép nỗi buồn làm bản thân phiền lòng.

5. Không rẽ ngôi tóc hoặc mái không cố định

Ảnh minh họa 5 - Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn

Bạn là người luôn giữ kín nội tâm và những chuyện suy nghĩ trong đầu. Mặc dù có rất nhiều dự định, kế hoạch, bước đi trong tương lai nhưng bạn lại ngại ngần không chia sẻ với người khác. Bạn khá thẳng thắn, không thích “diễn sâu” và đặc biệt không thích “buôn dưa lê, bán dưa chuột”. Tính cách của bạn cũng rất tùy hứng và tự phát nữa, chẳng hạn như sẵn sàng đột nhiên bỏ công việc chỉ để đi “phượt” với đám bạn chẳng hạn.

- Sưu tầm -

Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn06/03/2018

Top 5 kiểu tóc làm lên cá tính trong con người bạn
4.0 (2) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật