ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

  Lưu lại
Tweet


Hai lời mời vừa “ập” đến với Khánh Ngân là từ New York Couture Fashion Week từ đích danh ông Andres Aquino - Chủ tịch Tuần lễ thời


Hai lời mời vừa “ập” đến với Khánh Ngân là từ New York Couture Fashion Week từ đích danh ông Andres Aquino - Chủ tịch Tuần lễ thời trang cao cấp New York và tuần lễ thời trang tại Philadelphia (Philly Fashion week). Cả hai tuần lễ đều mời cô với tư cách người mẫu VIP.

Theo ông Andres Aquino, ông đã chú ý đặc biệt và ấn tượng với gương mặt sáng, đẹp rất phù hợp với sự lộng lẫy của các thiết kế couture của Khánh Ngân từ các trang mạng xã hội qua cuộc thi The Face phiên bản Việt Nam. Bởi vậy, sau khi tìm được thông tin cá nhân của Khánh Ngân, nhờ sự giới thiệu của những người bạn, ông đã lập tức gửi thư mời để mời Khánh Ngân tham gia New York Couture Fashion Week năm nay.

Nội dung thư mời do Andres Aquino viết: “Chúng tôi rất vui khi mời bạn (Top 3 The Face Việt Nam) trình diễn cho Couture Fashion Week diễn ra ở thành phố New York. Sự kiện sẽ được tổ chức tại The Crowne Plaza, quảng trường Manhattan từ ngày 9-11/9/2016. Có tổng cộng 8 show thời trang được lên lịch trong mùa này với khoảng 20 nhà thiết kế. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm mẫu cho 5 đến 6 show diễn”.

Ảnh minh họa 1 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Trong bức thư mời cũng cho biết thêm nhiều thông tin về fashion show này. Như Couture Fashion Week đã bước vào mùa thứ 24, tạo được tiếng vang lớn trong làng thời trang, quy tụ nhiều ngôi sao lớn cũng như những nhân vật có tiếng tăm trong giới mộ điệu. Và đây là sân chơi không chỉ dành riêng cho người mẫu mà nó góp phần quảng bá những mẫu thời trang mới nhất tới mọi người. Cuối thư ông không quên viết lời chân thành “Chúng tôi hy vọng gặp bạn ở New York”.

Ảnh minh họa 2 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Ông Andres Aquino viết: “Khuôn mặt xinh đẹp của top 3 The Face Việt Nam, Người đẹp ảnh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Khánh Ngân sẽ trình diễn catwalk cho bộ sưu tập mới của tôi mang tên Glamour Rush. Chương trình New York Couture Fashion week sẽ được phát trên đài Zee tivi của Ấn Độ và dự tính sẽ có 1 tỉ lượt xem chương trình tại 172 nước trên thế giới”.

New York Couture Fashion Week là tuần lễ thời trang cao cấp tại Mỹ được rất nhiều chân dài Việt mong muốn trình diễn, nằm trong khuôn khổ của New York Fashion Week, trình diễn những bộ sưu tập couture theo phong cách cổ điển. Năm nay, Chủ tịch của Tuần lễ thời trang ông Aquino đã có lời mời Khánh Ngân với vai trò người mẫu khách mời. Như thông tin được biết, Khánh Ngân sẽ không phải trải qua bất kỳ vòng casting nào do ấn tượng với sắc vóc, thần thái của cô thể hiện từ The Face đã được ông theo dõi.

Ngoài sẽ trình diễn cho bộ sưu tập “Glamour Rush” của ông Aquino, Khánh Ngân cũng được mời tham gia trình diễn bộ sưu tập của các NTK đến từ nhiều nước trên thế giới như Becki Bitternose (Canada), Pawan SeeWootuttun (Mauritius), Vanny Tousignant (Indonesia), và nhà thiết kế Tishynah Buffalo (Canada).

Chưa hết bất ngờ vì nhận được lời mời từ New York Couture Fashion Week, tuần lễ thời trang Philadelphia cũng đã gửi thư mời cô trình diễn tại tuần lễ này.

Ảnh minh họa 3 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Theo thư mời từ ông Kevin Parker, nhà sáng lập đồng thời là nhà sản xuất Philly fashion week, mời Đỗ Trần Khánh Ngân, top 3 The Face Việt Nam, tham gia trình diễn từ ngày 19-24/9/ 2016, tại 2300 đường South Swanson, Philadelphia PA. Năm nay là mùa thứ 23 của tuần lễ được tổ chức, sẽ có rất nhiều các đơn vị truyền thông tại Mỹ và thế giới, những vị khách VIP và những người yêu thời trang tới tham dự.

Mặc dù chưa bước vào chung kết The Face nhưng Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại là người đạt được nhiều thành công nhất khi nhận được những lời mời đắt giá. The Face Vietnam là một cầu nối hữu ích không chỉ giúp những gương mặt sáng giá được tỏa sáng trong nước mà còn có cơ hội vươn tầm quốc tế. Trước những bất ngờ này, Khánh Ngân chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là động lực lớn để tôi nỗ lực, cố gắng hết mình cho chặng đua cuối”.

Ảnh minh họa 4 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Sở hữu gương mặt đẹp, nụ cười thiên thần, và được cho rằng quá “an toàn” ở cuộc đua, nhưng Khánh Ngân vẫn luôn là một nhân tố bí ẩn và đầy nguy hiểm với các “chiến binh” khác.

Ảnh minh họa 5 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Ảnh minh họa 6 - Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?

Khánh Ngân đã vô cùng bất ngờ khi liên tiếp nhận được lời mời trình diễn thời trang tại các tuần lễ thời trang danh tiếng tại Mỹ vào tháng 9 tới đây. Không những thế, cô được mời với tư cách là người mẫu khách mời cùng chế độ đãi ngộ như các người mẫu hạng A tại các sự kiện.

Nguồn: SaoStar

Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?30/08/2016

Được mời tham dự tuần lễ thời trang lớn tại Mỹ, Khánh Ngân nói gì?
5 (1) votes

Tweet
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật