Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ 'gạch đá' vì nhan sắc

Tweet

Tân hoa hậu Việt Nam năm nay lại nhận khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều đến từ cư dân mạng. Đa số, mọi người vẫn cho rằng nhan sắc của cô


Tân hoa hậu Việt Nam năm nay lại nhận khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều đến từ cư dân mạng. Đa số, mọi người vẫn cho rằng nhan sắc của cô thua kém hẳn so với 2 á hậu, nhất là đôi mắt không mấy cân đối của Mỹ Linh.

Ảnh minh họa 1 - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ gạch đá vì nhan sắc

Trái với dự đoán của nhiều người về ngôi vị hoa hậu của HHVN 2016, Đỗ Mỹ Linh - thí sinh đến từ Hà Nội vượt qua nhiều người đẹp để giành ngôi vị cao nhất. Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng 87-61-94. Cô là sinh viên Trường đại học Ngoại thương Hà Nội, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt vào top 5 chung cuộc.

Không trả lời câu hỏi lạc đề như Đào Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh được đánh giá cao với phần trả lời ứng xử. Cô nhận được câu hỏi: “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm đó không?”. Mỹ Linh trả lời: “Khi đọc câu hỏi ứng xử, tôi băn khoăn với hai từ hưởng thụ. Nếu có thể, tôi muốn thay bằng tận hưởng. Bởi khi mình đã làm hết mình, mình xứng đáng được tận hưởng kết quả công việc”. Phần thi ứng xử được đánh giá là khá tròn trịa và thông minh của cô sinh viên đại học Ngoại thương Hà Nội.

Ảnh minh họa 2 - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ gạch đá vì nhan sắc

Tuy nhiên, tân hoa hậu Việt Nam năm nay lại nhận khá nhiều ý kiến khen chê trái chiều đến từ cư dân mạng. Đa số, mọi người vẫn cho rằng nhan sắc của cô thua kém hẳn so với 2 á hậu, nhất là đôi mắt không mấy cân đối của Mỹ Linh. Không biết có phải do lỗi trang điểm hay không, hiện tân hoa hâu Mỹ Linh đang hứng cả rổ "gạch đá" bởi nhan sắc thua kém so với 2 á hậu là Thanh Tú và Thùy Dung.


Ảnh minh họa 3 - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ gạch đá vì nhan sắc
 

Ảnh minh họa 4 - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ gạch đá vì nhan sắc

Theo Yeah!

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ 'gạch đá' vì nhan sắc29/08/2016

Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 hứng cả rổ 'gạch đá' vì nhan sắc
https://iunauan.com/images/1462x691/520x245/ff-iunauan.com-ulicai634705000.jpg
4.0 (1) votes

Tweet


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật