ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

MV ca khúc Olympic Rio 2016 tôn vinh tinh thần đứng lên sau thất bại

  Lưu lại

MV mới của Katy Perry, “Rise” đang nhận được vô số lời khen từ giới âm nhạc và được mệnh danh là “thánh ca” không chỉ dành Olympic Rio 2016 mà


MV mới của Katy Perry, “Rise” đang nhận được vô số lời khen từ giới âm nhạc và được mệnh danh là “thánh ca” không chỉ dành Olympic Rio 2016 mà cho tất cả mọi người - bài học về sự đoàn kết, sự quả cảm, và tinh thần không bao giờ khuất phục. Nó không chỉ cần trong thể thao mà trong chính cuộc sống đang đầy “hỗn loạn” này.

“Rise” đánh dấu sự trở lại của Katy Perry với làng âm nhạc thế giới. Sự trở lại này không đơn thuần chỉ làm mới sự nghiệp cá nhân của cô, với những “Roar”, “Dark Horse”,… vốn đã rất nổi tiếng từ trước mà còn “thức tỉnh” cả thế giới với những ngôn từ và hình ảnh đầy xúc động.

MV bắt đầu với hình ảnh đặc trưng của Rio de Janero, Brazil và những hình ảnh đẹp của các vận động viên thi đấu Olympic - những hình ảnh họ hăng say luyện tập để có được những thành tích tốt nhất của bản thân. Thế nhưng, những hình ảnh xúc động nhất lại không phải là hình ảnh trên đỉnh vinh quang, hình ảnh của huân chương hay niềm vui chiến thắng. Ngược lại, nó là hình ảnh của những phút giây đổ gục, những phút chết lặng trên sàn tập, những giọt nước mắt thất bại,… Chúng ta thấy những hình ảnh của Serena Williams, Ashton Eaton, Michael Phelps, Aly Raisman, biết bao vận động viên khác… và “vỡ òa” khi nhận ra rằng, thành công đến với họ luôn song hành với nỗi đau.

Ảnh minh họa 1 - MV ca khúc Olympic Rio 2016 tôn vinh tinh thần đứng lên sau thất bại

Chia sẻ về ca khúc mới ra mắt này, Katy Perry cho biết: “Tôi đã ấp ủ bài hát này nhiều năm, và đây là thời điểm để tôi ra mắt nó. Tôi cảm thấy được khích lệ để hoàn thành nó ngay bây giờ hơn là để dành nó cho Album sau này của tôi. Vì, chính lúc này đây là lúc cả thế giới cần nắm lấy tay nhau hơn bao giờ hết. Tôi biết rằng, hơn lúc nào hết, đây là thời điểm chúng ta đứng lên nỗi sợ hãi, không chỉ riêng tại quốc gia của mỗi người mà còn trên cả thế giới. Những vận động viên tại Olympic là nhân chứng tuyệt vời nhất, như cách họ sẽ tụ họp tại Rio và sức mạnh và sự quả cảm của mình, để nhắc nhở tất cả chúng ta rằng chúng ta có thể cùng chung sức để giải quyết mọi vấn đề và trở thành những điều tuyệt vời nhất. Tôi hy vọng bài hát này sẽ giúp tất cả chúng ta hàn gắn vết thương, liên kết lại với nhau và cùng nhau đứng lên. Tôi vô cùng vinh dự khi Đài NBC Olympic đã chọn bài hát của tôi làm bài hát được phát tại Olympic Rio de Janero 2016 này.”

Trong lời nói của Katy Perry, chắc hẳn, nhiều người sẽ nhận ra được những hàm ý sâu xa hơn về cuộc sống. Những ngày vừa qua, người ta nhìn thấy một nước Pháp - kinh đô thời trang và văn hóa, một điểm đến vốn yên bình bỗng trở thành “chảo lửa” khi những cuộc dội bom khủng bố kéo tới Paris và giờ là Nice. Một nước Bỉ vốn bình yên cũng là nơi hứng chịu cuộc đánh bom đẫm máu ở sân bay, lấy đi sinh mạng 34 người dân vô tội. Thế giới này chưa bao giờ yên bình, vì trước đó, ở Trung Đông, mỗi ngày đều là một ngày mà con người ta phải đối diện với tử thần. Phải làm gì để “sống sót”?


XEM THÊM CÁCH LÀM QUA VIDEO DƯỚI ĐÂY:
Loading video...

Nguồn video: youtube


MV ca khúc Olympic Rio 2016 tôn vinh tinh thần đứng lên sau thất bại18/07/2016

  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật

 x 
 x