Có đáng lên ác "vai ác" của Phạm Hương ở The Face !

Tweet


Phạm Hương đã dần mất hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, khéo léo, bản lĩnh bởi cô buộc phải vào “vai ác” trong chương trình truyền hình thực tế ở


Phạm Hương đã dần mất hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, khéo léo, bản lĩnh bởi cô buộc phải vào “vai ác” trong chương trình truyền hình thực tế ở The Face.

"Chiến binh" tỏa sáng tại Miss Universe 2015

Một năm trước, khi tất cả cái nhìn của truyền thông và công chúng đều đổ dồn vào cô gái tên Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, mọi khía cạnh xung quanh cô được khai thác triệt để.

Báo giới đã “tô đậm” hình ảnh cô gái bản lĩnh của Phạm Hương, khi mô tả người đẹp rảo bước thật nhanh để tranh chỗ tốt lên hình cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ. Người khen kẻ chê, và ai cũng biết rằng Phạm Hương đã rất “lanh” trong việc làm bản thân nổi bật giữa một rừng hoa hậu.

Ảnh minh họa 1 - Có đáng lên ác vai ác của Phạm Hương ở The Face !

Phạm Hương khôn ngoan "tranh thủ" một vị trí tốt để lên hình cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong đêm chung kết với phần trình diễn bikini, Phạm Hương lại một lần nữa khiến công chúng tranh cãi về dáng đi “mình xà” của mình. Đa số ý kiến cho rằng Hương đã quá cường điệu những bước đi, khi mà chưa một người đẹp nào trước đây dám phá cách như vậy trên một sàn đấu Quốc tế lớn.

Ảnh minh họa 2 - Có đáng lên ác vai ác của Phạm Hương ở The Face !

Dáng đi bị cho là "làm quá" của Phạm Hương

Theo dõi Phạm Hương tại Miss Universe 2015, khán giả có cảm giác như trong cô gái này ngự trị khí chất chưa có một đại diện nhan sắc Việt Nam nào có được.

Trong mỗi thước hình, Phạm Hương luôn tỏa sáng một cách lạ lùng. Đó chỉ là những hành động nhỏ, nhưng một phần nào đó đã thể hiện được Phạm Hương không phải là một cô nàng đơn giản, mà là một nhan sắc luôn luôn nắm bắt và tạo cơ hội cho chính mình.

Chính cá tính mạnh ấy của Phạm Hương đã khiến cô cho dù “trắng tay” tại Miss Universe nhưng vẫn tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ về nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Phạm Hương cá tính đến "giật mình" ở The Face 

Vốn là một người biết nắm bắt cơ hội và không bao giờ để bản thân phải chịu thiệt, Phạm Hương đã thể hiện rõ tham vọng khi đứng ở vị trí huấn luyện viên và nắm quyền “sinh sát” của hai đội còn lại trong nhiều tuần.

Xét theo lý, Phạm Hương đã chơi đúng luật khi có quyền loại đi thí sinh mạnh của đội khác để bảo đảm sự an toàn cho đội của mình. Nhưng đoạn đối thoại giữa Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và HLV Hồ Ngọc Hà đã khiến cho "đàn chị" lẫn khán giả theo dõi phải “rợn tóc gáy”.

"Chị nợ em ba lần rồi đấy nhé!" chính là câu nói khiến một đàn chị lăn lộn nhiều năm trong môi trường showbiz như HLV Hồ Ngọc Hà phải cười "nể sợ" Phạm Hương

Có rất nhiều ý kiến xung quanh việc Phạm Hương thể hiện rõ chiến thuật của mình. Một số ý kiến cho rằng sự thể hiện đó khá “kịch” và Phạm Hương đã quá gồng mình với “vai diễn”. Một số khác cho rằng Phạm Hương quá vô lý, quá ích kỷ và “độc ác” khi thẳng tay loại gần hết thành viên của team Lan Khuê.

Thiết nghĩ, khán giả không nên quá ngạc nhiên về một Phạm Hương như thế, vì cô vốn là một người sắc sảo, thông minh, biết nắm bắt cơ hội. Những gì Phạm Hương cho công chúng thấy một năm trước đây tạiMiss Universe 2015 và nay là The Face Vietnam cũng không hề có gì thay đổi. Có chăng đó chính là một môi trường có tính cạnh tranh từng giây vô cùng khốc liệt trong một chương trình truyền hình thực tế.

Nếu Phạm Hương hay Lan Khuê cứ mãi nhu mì trên ghế nóng, Hà Hồ vốn sắc sảo, thông minh nhưng sẽ không dại vào "vai ác", thì có lẽ The Face sẽ tẻ nhạt và sớm "chìm nghỉm" dưới hàng tá những show truyền hình khác đang phải cạnh tranh.

( Sưu tầm)

Có đáng lên ác "vai ác" của Phạm Hương ở The Face !10/08/2016

Có đáng lên ác "vai ác" của Phạm Hương ở The Face !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật