ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

  Lưu lại
Tweet


Hướng dẫn cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt: Với những nàng iu thích món bánh ngọt hoặc mới "tập tành" con đường


Top sản phẩm được mua online nhiều trong thángHướng dẫn cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt:

Với những nàng iu thích món bánh ngọt hoặc mới "tập tành" con đường làm bánh cũng không cần phải lo lắng nhìu nhé. Với món bánh ngô hấp đậu đỏ mà mình chia sẻ ngay sau đây, các nàng sẽ thấy món ăn cực kỳ đơn giản, chỉ cần bỏ ra chút xíu thời gian, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và chút niềm đam mê bánh là chúng mình sẽ có ngay món bánh ngọt này rùi. Chẳng cần đến lò nướng hay chiếc máy đánh trứng, chúng mình vẫn có 1 món bánh ngọt vừa ngon, vừa độc, đảm bảo rất khó đụng hàng đó nhé. Món ăn này chúng mình có thể chế biến dùng làm lót dạ cho bữa sáng, bữa chiều hoặc khi nào đói bụng đều ngon miệng cả. Không để các nàng chờ lâu nữa, mình sẽ chia sẻ công thức làm bánh ngô hấp đậu đỏ siêu ngon, siêu dễ mà mình chia sẻ ngay sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

Ảnh minh họa 2 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  •  Bột ngô: 100g
  •  Bột mỳ: 200g
  •  Men nở: 5g
  • Đường trắng: 20g
  •  Nước ấm: 270ml
  •  Đậu đỏ: 100g

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Chuẩn bị 1 cái âu sạch và khô, các nàng trút bột ngô và bột mỳ trộn lẫn với nhau. Đổ 5gram men nở và 20 gram đường trắng vào, trộn thật đều.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

  • Bước 2: Chuẩn bị khoảng 270 ml nước ấm (nước khoảng 30 độ C là vừa đó), đổ từ từ vào âu hỗn hợp ở bước 1. Vừa đổ các nàng vừa dùng đũa hoặc phới đảo đều theo hình tròn, đảo đều cho đến khi bột mịn và nhuyễn. Lưu ý nước phải là nước ấm vì nước nóng quá sẽ dễ làm chết men, nước lạnh quá thì lại làm bột bị dính, khó tan. Đậu đỏ sau khi luộc chín thì trút vào phần bột vừa trộnẢnh minh họa 4 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

Ảnh minh họa 5 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

  • Bước 3: Chuẩn bị 1 cái hộp thủy tinh khô và sạch, trút hỗn hợp trên vào, các nàng chỉ đổ khoảng 1/2 hộp thôi, 1/2 không gian hộp còn lại sẽ để không gian cho bột nở ra là vừa. Tránh tình trạng đổ bột nhiều quá, khi bột nở ra sẽ bị bung ra nhé. Đậy nắp hộp, để nơi thoáng mát và phủ lên khay 1 chiếc khăn ẩm, ủ khoảng 1 tiếng sẽ thấy lượng bột trong hộp nở gấp đôi. Sau khi bột nở đạt yêu cầu các nàng chỉ việc đem hấp khoảng 30 phút bánh chín là có măm được rùi.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

Hì, công thức làm nên chiếc bánh ngô hấp đậu đỏ chỉ đơn giản vậy thôi, hẳn các nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên vì độ dễ dàng của món bánh này phải không nào? Món bánh thơm thơm mùi bột, độ ngọt vừa cộng với vị bùi bùi của những hạt đậu đỏ quả thực rất hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa mà không "trổ tài" với món bánh thơm ngon này nhỉ? Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhéẢnh minh họa 7 - Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !

Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !10/03/2016

Cách làm bánh ngô hấp đậu đỏ dành tặng cô nàng ham mê bánh ngọt !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   

Top sản phẩm được mua online nhiều trong tháng
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật