ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Bí kíp giải quyết mâu thuẫn trong khi yêu

  Lưu lại
Tweet


Tình yêu hoàn toàn không phải 1 màu hồng như trong truyện cổ tích. Thực tế, khi yêu chúng ta đôi khi vẫn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Vài lời


Tình yêu hoàn toàn không phải 1 màu hồng như trong truyện cổ tích. Thực tế, khi yêu chúng ta đôi khi vẫn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Vài lời khuyên mà iunauan sưu tầm được dưới đây có thể sẽ phần nào giúp các bạn gỡ rối tơ lòng, hâm nóng tình yêu.

Ảnh minh họa 1 - Bí kíp giải quyết mâu thuẫn trong khi yêu

1. Hạ cái tôi xuống và biết lắng nghe đối phương hơn

Sẽ có những lúc bạn mắc phải sai lầm trong mối quan hệ, nếu bạn muốn sửa đổi, bạn nên lắng nghe ý kiến người bạn đời của mình. Người bạn yêu luôn sẵn sàng cho bạn những ý kiến tích cực để bạn thay đổi, tuy nhiên đôi khi vì quá thẳng thắn nên bạn cảm thấy khó chịu và tỏ thái độ không muốn lắng nghe. Thế nhưng, lời khuyên cho bạn chính là nên ghi nhận những ý kiến, cảm xúc và nhu cầu của một người quan trọng với bạn. Trong cuộc sống, việc biết lắng nghe và chia sẻ chính là lối sống then chốt để bạn có thể thành công. Trong tình yêu, “ngôn ngữ tình yêu” sẽ giúp cải thiện mối quan hệ.

2. Đừng giữ quá nhiều bí mật

Đồng ý là trong cuộc sống ai cũng có những bí mật cá nhân. Tuy nhiên đừng có giữ quá nhiều bí mật, đặc biệt là bí mật về các mối quan hệ bạn bè của bạn. Khẻo sẽ khiến người yêu của bạn nghi ngờ. Dần dần sẽ nảy sinh những trận cãi vã ghen tuông ko đáng có.

3. Hãy cởi mở hơn

 Hãy thoải mái và hòa đồng với những người bạn của người yêu, trò chuyện và đừng ngại làm thân với họ. Qua những cuộc trò chuyện như vậy, bạn có thể tạo được một chút lòng tin nào đó với họ và gián tiếp có được đồng minh giúp mình xoa dịu những cơn giận của người ấy.

4. Rèn luyện để không ghen tuông quá mức

Ghen cũng là 1 cách thể hiện tình yêu. Bởi khi yêu ai cũng có xu hướng mong muốn người yêu là của riêng mình. Nên khi có người khác giới xuất hiện bên cạnh người yêu, tự bản thân chúng ta sẽ nảy sinh ghen ghét, giận dỗi. Thế nên nếu không ghen thì có khi không còn yêu. Tuy nhiên, ghen tuông quá mức sẽ dẫn tới mâu thuẫn trong mỗi quan hệ. Lâu dài có thể trở thành yếu tố chính phá vỡ tình yêu. Vì vậy hãy để ghen làm đúng nhiệm vụ của nó là thể hiện tình yêu. Đừng vì ghen mà đánh mất tình yêu.

Ảnh minh họa 2 - Bí kíp giải quyết mâu thuẫn trong khi yêu

5. Quan tâm tới người yêu hơn

Hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể trong việc bảo vệ, che chở, chăm sóc, yêu thương người bạn yêu, bởi không phải ai cũng có đặc quyền được làm những điều đó với người yêu của bạn.

6. Hãy dành nhiều thời gian rảnh ở bên cạnh người yêu

Đó chính là cách để bạn kết nối lại những sợi dây tình cảm đã vô tình đứt trước đây. Hãy cùng người yêu ra ngoài, đi ăn tối, hoặc đơn giản là tận hưởng khoảng không gian lãng mạn cùng nhau.

7. Hãy học cách tha thứ

Không có một ai hoàn hảo cả, ngay cả bản thân bạn cũng phạm phải sai lầm, chính vì thế hãy học cách tha thứ, không hẳn với tất cả, chỉ là với những điều đáng được tha thứ, kể cả chính bản thân bạn.

-- Sưu tầm --

Bí kíp giải quyết mâu thuẫn trong khi yêu12/06/2015

Bí kíp giải quyết mâu thuẫn trong khi yêu
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật