Những địa điểm làm "chuyện ấy" không chỉ rước bệnh mà còn chết người

Tweet

Bể bơi Làn nước mát lạnh là một trong những thứ kích thích cảm giác muốn làm “chuyện ấy” nhất. Thế nên, các cặp đôi thường chọn không gian


Bể bơi

Làn nước mát lạnh là một trong những thứ kích thích cảm giác muốn làm “chuyện ấy” nhất. Thế nên, các cặp đôi thường chọn không gian thoáng đãng và tươi mát như bể bơi để thăng hoa. Tuy nhiên, đây lại chính là địa điểm mang nhiều nguy cơ bệnh tật mà không phải ai cũng biết.

Ảnh minh họa 1 - Những địa điểm làm chuyện ấy không chỉ rước bệnh mà còn chết người

Nước bể bơi có thể gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục trong quá trình “chuyện ấy” diễn ra. Bởi bể bơi công cộng thường là nơi có nhiều người đến tắm, họ có thể mang theo vô số vi khuẩn gây bệnh phụ khoa, nam học và các bệnh lây lan ngoài da. Việc “yêu” ở bể bơi khiến bạn tự rước bệnh vào người một cách dễ dàng hơn bất cứ điều gì. Bạn có dám chắc rằng, không xảy ra các vấn đề xây xát khi quan hệ, các vết thương hở chính là môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào bên trong. Đó là chưa kể các trường hợp nguy hiểm đến tính mạng như trúng gió, cảm mạo và cơ bản thì làm chuyện ấy nơi công cộng cũng khá phản cảm đấy!

Nền nhà

Không phải trên giường mà là nền nhà, một khoảng không rộng rãi cho chuyện ấy. Nhưng bạn có biết, sàn nhà là nơi con người và cả vật nuôi đi lại, bụi bẩn, thức ăn có thể rơi vãi,… nên tất nhiên, đây sẽ là nơi trú ngủ êm ái nhất của vi khuẩn. Kể cả khi, sàn nhà bạn được trải thảm thì cũng không có gì là ngoại lệ.

Ảnh minh họa 2 - Những địa điểm làm chuyện ấy không chỉ rước bệnh mà còn chết người

Khi hai bạn chọn sàn nhà là nơi để hòa quyện cảm xúc, thì phải chấp nhận việc vô số các loại vi khuẩn, vi trùng luôn rình rập và thâm nhập vào cơ thể thông qua bộ phận sinh dục. Từ đó, chúng sẽ gây ra các bệnh về vùng kín.

Bên lan can

Về mặt phong thủy, “yêu” bên lan can là điều khá tối kị. Bởi đây thường là nơi có gió vào nhà. Đặc biệt, với những ngày thời tiết lạnh, bạn rất dễ mắc phải cảm lạnh đột ngột dẫn đến đột quỵ, nhồi máu cơ tim hay các bệnh về tim mạch. Không những vậy, lan can là địa điểm khá nguy hiểm để làm chuyện ấy bởi tính chất thiết kế của nó. Chỉ cần một chút sơ sẩy hay quá khích, bạn có thể bị rơi khỏi lan can và chuyện chấn thương sọ não là điều không thể nói trước.

Trên ô tô

Với nhiều người, có lẽ ít nhiều cũng đã từng thấy một vài cảnh nóng diễn ra trên xe ô tô khi xem những bộ phim điện ảnh nước ngoài. Và các cặp đôi cũng tự cảm thấy làm chuyện ấy trên ô tô thú vị hơn trên giường gấp trăm lần. Tuy nhiên, nguy hiểm lại nằm ở chính nơi tuyệt vời nhất.

Ảnh minh họa 3 - Những địa điểm làm chuyện ấy không chỉ rước bệnh mà còn chết người

Dù bạn đã đảm bảo kính ô tô được thiết kế an toàn không ai có thể nhìn thấy được từ bên ngoài. Thì vẫn còn nhiều điều đáng quan ngại khác, ví dụ như là việc đóng cửa quá kín dẫn đến thiếu không khí. Nhất là sau khi cuộc “yêu” kết thúc, chỉ cần ngủ quên do mất sức, bạn có thể bị chết vì ngợp. Thiếu oxy sẽ dẫn đến phổi ngừng hoạt động, não yếu dần và nguy hiểm đến tính mạng.

Bãi cỏ

Bãi cỏ cũng là địa điểm khá lí tưởng mà các cặp đôi muốn làm chuyện ấy. Thế nhưng, thực tế không đẹp như bạn thường mơ. Việc chọn bãi cỏ để “yêu” là một điều khá liều lĩnh đấy nhé. Bởi đây là nơi chắc chắn sẽ không bao giờ sạch sẽ, vô số loại vi trùng, vi khuẩn ẩn nấp từ xác côn trùng, đất cát,… Chẳng những thế, cuộc vui của cả hai có thể bị gián đoạn hoặc ai đó chơi xấu và quay lén, lúc ấy không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài ra, bãi cỏ là nơi không gian mở, bạn cũng rất dễ bị trúng gió.

- Sưu tầm -

Những địa điểm làm "chuyện ấy" không chỉ rước bệnh mà còn chết người27/02/2017

Những địa điểm làm "chuyện ấy" không chỉ rước bệnh mà còn chết người
https://iunauan.com/images/600x283/520x245/sls1488190028913-iunauan.com-ekpzia485967500.jpg
4.3 (3) votes

Tweet


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật