Làm chuyện ấy kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường?

Tweet


Có một câu hỏi có lẽ đã đôi lần xuất hiện trong đầu chúng ta: Một "cuộc vui" kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường? Cũng phải, vì đôi lúc


Có một câu hỏi có lẽ đã đôi lần xuất hiện trong đầu chúng ta: Một "cuộc vui" kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường? Cũng phải, vì đôi lúc trong các cuộc nói chuyện, các anh toàn khoe có thể "trụ" được cả tiếng đồng hồ, ai nghe được mà chẳng... hoang mang?

Thực ra, các nhà khoa học cũng đã đặt câu hỏi tương tự, đến mức phải có nhiều nghiên cứu được thực hiện về vấn đề này. Hãy xem, họ có gì.

Trước tiên, cần biết rằng sex cũng có nhiều kiểu, nhưng như vậy thì rất khó so sánh. Do đó, ở đây chúng ta chỉ lấy khoảng thời gian từ lúc bắt đầu thâm nhập đến lúc... lên đỉnh ở nam giới làm chuẩn thôi.

Các nhà khoa học cũng đồng ý với điều này, và họ thực hiện một nghiên cứu trên 500 cặp đôi trên thế giới. Những cặp đôi này được yêu cầu sử dụng đồng hồ bấm giờ để tính khoảng thời gian "mây mưa" - từ lúc thâm nhập đến lúc "xuất". Quá trình này diễn ra trong 4 tuần.

Ảnh minh họa 1 - Làm chuyện ấy kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường?

Kết quả là gì? Là có tới khoảng 80 kết quả khác nhau, trải rộng từ 33 giây - 44 phút, tức là chẳng có con số nào đáng được xem là "bình thường" cả. Tuy nhiên nếu tính trung bình thì con số rơi vào khoảng 5 phút 24 giây, và ta có thể tạm coi đây là con số "bình thường".

Nghiên cứu cũng chỉ ra một số sự thật thú vị. Ví dụ như việc sử dụng bao cao su không có tác động gì đến thời gian thăng hoa của các quý anh. Đồng thời, việc bạn đến từ quốc gia nào cũng không quan trọng, ngoại trừ Thổ Nhĩ Kỳ. Bởi vì những cuộc vui tại đây có vẻ như diễn ra rất... chớp nhoáng - chỉ 3 phút 42 giây - ngắn hơn đáng kể so với các quốc gia còn lại.

Và cuối cùng, đàn ông càng nhiều tuổi, thời gian sex càng ngắn. Điều này trái ngược với quan niệm thường thấy, cho rằng đàn ông nhiều tuổi từng trải và có nhiều kinh nghiệm hơn trong chuyện ấy.

Con người là loài duy nhất có thể sex lâu

Thật vậy! Nếu để ý, bất kể loài nào, dù là to lớn như voi, hổ, báo, sư tử... đến các loài hiền hoà như chó hoặc mèo, quãng thời gian ân ái chỉ trong chưa đầy 1 phút, thậm chí là... vài giây. Chỉ duy có loài người là có thể kéo dài quãng thời gian này thôi.

Nhưng tại sao lại phải thế? Theo các chuyên gia, có thể lý do nằm ở cấu tạo của dương vật người. Để giải thích, vào năm 2003 các chuyên gia đã thực hiện một thí nghiệm: sử dụng dương vật, âm vật nhân tạo cùng một ít siro giả làm tinh trùng.

Ảnh minh họa 2 - Làm chuyện ấy kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường?

Khi quá trình thâm nhập diễn ra, các chuyên gia nhận thấy đầu "cậu nhỏ" có thể từng đợt "hút" những dung dịch có sẵn trong âm đạo.

Điều này có nghĩa rằng hệ thống tiến hóa đã cho phép đàn ông có khả năng loại bỏ tinh trùng của người khác trước khi thực sự lên đỉnh, nhằm tăng xác suất tinh trùng của chính mình tiếp cận trứng trước. Tuy vậy, điều này cũng vô tình khiến các quý anh gặp rủi ro loại bỏ tinh trùng của chính mình.

Nhưng tóm lại, đây vẫn là một câu chuyện "tự nhiên như hơi thở". Thế nên nếu đã đủ điều kiện thì chỉ nên tận hưởng, đừng nghĩ gì nhiều.

- Sưu tầm -

Làm chuyện ấy kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường?24/08/2016

Làm chuyện ấy kéo dài khoảng bao lâu thì là bình thường?
4.5 (4) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật