ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

  Lưu lại
Tweet


Những thực phẩm có tác dụng giảm đau bụng kinh hiệu quả: Có rất nhìu phụ nữ chị em chúng mình cứ đến khi thấy kỳ kinh là lại đau bụng, có người


Những thực phẩm có tác dụng giảm đau bụng kinh hiệu quả:

Có rất nhìu phụ nữ chị em chúng mình cứ đến khi thấy kỳ kinh là lại đau bụng, có người đau nhiều, người đau ít, nhưng nhìn chung đau bụng gây ảnh hưởng rất lớn tới nhịp sống hàng ngày. Nếu chị em còn đang trăn trở về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của iunauan nhé, có những thực phẩm rất gần gũi trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại có tác dụng chữa đau bụng kinh cực kỳ hiệu quả đấy nháẢnh minh họa 1 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

rong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể phụ nữ cần rất nhiều năng lượng. Các loại hạt có chứa chất béo lành mạnh và axit béo omega-3 sẽ tốt hơn đồ ăn nhẹ, snack, giúp kinh nguyệt thông suốt, làm giảm đau bụng kinh.

1. Ăn trái cây tươi

Ảnh minh họa 2 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

Chúng ta đều biết ăn các loại trái cây tươi rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là phải ăn trước và sau khi hành kinh. Trái cây có thể duy trì sự cân bằng cho hệ thống tiêu hóa của cơ thể. Hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh là điều kiện tiên quyết để đảm bảo bạn không phải chịu đựng những cơn đau bụng kinh, do đó, hãy tận dụng ăn nhiều trái cây trước khi đến tháng.

2. Ăn ngũ cốc

Ảnh minh họa 3 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

Bởi vì chất xơ ngũ cốc nguyên hạt có thể giúp bạn duy trì một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Các loại ngũ cốc cũng chứa carbohydrate, trong đó cung cấp các vitamin và khoáng chất quan trọng. Nó có vai trò gián tiếp trong việc làm giảm đau bụng kinh.

3. Ăn thịt

Ảnh minh họa 4 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

Các chuyên gia chỉ ra rằng cơ thể phụ nữ khi đến kỳ kinh nguyệt sẽ mất rất nhiều sắt, vì vậy bạn cần bổ sung sắt để bù đắp cho sự mất mát đó, tránh các triệu chứng của thiếu máu. Thịt nạc rất giàu chất sắt, do đó có thể bổ sung sắt thông qua thịt.

4. Dầu cá

Ảnh minh họa 5 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

Bởi vì dầu cá giàu axit béo không bão hòa đa DHA và EPA, có thể gây ra kích thích nội tiết tố, ngăn ngừa viêm để giảm các triệu chứng đau bụng kinh. Vì vậy, chúng tôi khuyên phụ nữ nên ăn các loại cá như cá béo, cá hồi.

5. Các loại rau màu xanh lá cây

Ảnh minh họa 6 - Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !

Các loại rau có màu xanh lá rất hữu ích cho cơ thể phụ nữ, vừa bổ sung sắt, vừa bổ sung chất xơ lại giúp điều hòa kinh nguyệt. Không chỉ trong thời kỳ hành kinh mà ngay cả ngày thường phụ nữ cũng nên bổ sung nhiều rau để cơ thể tiêu hóa tốt, da dẻ mịn màng, hồng hào.

( Sưu tầm)

Giảm đau bụng kinh hiệu quả với những thực phẩm đơn giản quanh ta !09/03/2016


Tweet
Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật