Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !

Tweet


Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon : Tỏi hẳn là 1 loại gia vị cực kỳ phổ biến và gần gũi mà bất cứ gian bếp của bà nội


Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon :

Tỏi hẳn là 1 loại gia vị cực kỳ phổ biến và gần gũi mà bất cứ gian bếp của bà nội trợ nào cũng có. Ngoài những tác dụng như làm gia vị nấu ăn, vị thuốc, việc đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp giấc ngủ được sâu và ngon hơn nhìu ý, lý do là gì, mời các nàng tham khảo bài viết sau của iunauan nhéẢnh minh họa 1 - Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !

Tác dụng thần kỳ của tỏi

Tỏi là một loại gia vị rất tốt cho cơ thể mà bạn nên ăn mỗi ngày, nó cung cấp các chất dinh dưỡng lành mạnh và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, có thể sử dụng nguyên liệu sẵn có trong gian bếp này để ngăn ngừa và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.

Bạn sẽ phải kinh ngạc với khả năng điều trị và ngăn ngừa nhiều chứng bệnh của tỏi: điều trị và ngăn ngừa vấn đề về gan và bệnh gan, ngăn ngừa rụng tóc, làm sạch động mạch và làm sạch máu, làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh và cúm... Bạn cũng nên biết rằng tỏi vô cùng hữu ích trong quá trình điều trị các vấn đề về đường hô hấp.

Ảnh minh họa 2 - Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !

Trong quá trình xây dựng kim tự tháp, người Ai Cập nhai tỏi sống vì đặc tính kháng sinh và thuốc mạnh mẽ của nó. Tỏi chứa nhiều allicin và đây là hợp chất mạnh mẽ nhất của nó. Bạn có thể ăn tỏi sống hoặc tăng cường tác dụng của nó bằng cách nghiền nát. Tuy nhiên tác dụng của tỏi có thể bị giảm đáng kể khi qua quá trình nấu nướng. Đó là lý do bạn chỉ nên giã nát nó, để trong 15 phút sau đó ăn ngay. Bạn có thể thêm một số dầu thực vật và rau mùi tây để loại bỏ mùi của tỏi.

Để tỏi dưới gối có tác dụng gì?

Mới đây, một bà mẹ đã chia sẻ kinh nghiệm đặt tỏi dưới gối của con trai vào mỗi tối trước khi đi ngủ. Chắc hẳn bạn sẽ rất thắc mắc tại sao người mẹ này lại làm như vậy.

Trên thực tế, ở một số quốc gia, người ta thường đặt tỏi dưới gối của họ trước khi ngủ. Điều đó sẽ giúp cải thiện giấc ngủ. Nhiều người khác lại cho tỏi vào túi của họ để gặp may mắn. Trong khi đó, nhiều người khác trên thế giới lại chà chảo và chậu của họ với loại gia vị này để loại bỏ điều xấu từ những linh hồn có thể đã làm ô nhiễm thực phẩm. 

Ảnh minh họa 3 - Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !

Đây là phương pháp đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt một nhánh tỏi trong túi hoặc dưới gối của bạn. Nó sẽ giúp bạn ngủ tốt hơn và loại bỏ những năng lượng tiêu cực xung quanh. Phương pháp này đặc biệt hữu ích với những người có giấc ngủ chập chờn hay khó ngủ. Với đặc tính kháng khuẩn của mình, tỏi sẽ góp phần tạo ra bầu không khí sạch sẽ, cũng như hạn chế khả năng mắc bệnh cảm, cúm, bảo vệ giấc ngủ ngon lành của cả gia đình. 

Ảnh minh họa 4 - Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !

( Sưu tầm)

Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !27/06/2016

Đặt 1 nhánh tỏi dưới gối sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon !
4.5 (4) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật

=