Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Tweet

Về cơ bản để tăng kích thước vòng 1 thì phải làm tăng lượng mỡ có trong bầu ngực của bạn gái. Chính vì vậy có thể nói tập thể dục hay tập gym sẽ


Về cơ bản để tăng kích thước vòng 1 thì phải làm tăng lượng mỡ có trong bầu ngực của bạn gái. Chính vì vậy có thể nói tập thể dục hay tập gym sẽ gián tiếp làm ngực nhỏ đi. Đơn giản là tập luyện sẽ làm bạn mất calo, mà cơ thể lấy calo từ nhiều thứ bao gồm cả mỡ, mà ngực to hay nhỏ quyết định nhiều vào lượng mỡ có trong nó. Vậy không lẽ con gái ngực nhỏ không nên tập ngực? SAI. Con gái ngực nhỏ vẫn nên tập ngực, còn tại sao vẫn cần tập thì mình sẽ nói ở dưới sau.

Việc tập gym sẽ giúp cho cơ ngực săn chắc hơn, giúp ngực được nâng cao (khắc phục ngực chảy xệ) và tạo cảm giác ngực cao và to hơn. Bạn có để ý thấy con trai khi tập ngực thì ngực họ sẽ to hơn không, đó chính là do lớp cơ dưới ngực của nam phát triển mạnh hơn. Vậy nên con gái cũng có khả năng giúp ngực bạn to hơn nhờ tập ngực tuy nhiên do lớp cơ ngực của bạn bị che lấp bởi lớp mỡ trong bầu ngực nên bạn không nhận thấy được.

Như vậy sau khi xóa tan nỗi lo lắng về chuyện con gái tập gym có nở ngực không rồi nhé, bây giờ mình sẽ cho bạn thêm động lực để tập ngực bởi các lý do sau:

  • Con gái tập ngực sẽ giúp vòng 1 cao hơn và đẹp hơn
  • Sửa được hiện tượng gù lưng
  • Mang lại phần thân trên cân đối hơn.
  • Nếu chọn trang phục thông minh, bạn sẽ khoe được vẻ đẹp của ngực cao hơn những cô nàng ngực to vì ngực bạn rõ ràng và căng tròn hơn.​

Cụ thể cần làm gì để cải thiện vòng 1 cho chị em?

Bước 1: Cải thiện chế độ ăn uống

Nếu bạn đọc ở trên và lao vào ăn uống các món giàu chất béo như là chân giò, phở bò để mong muốn nạp chất béo vào bầu ngực thì coi chừng bạn sẽ phải hối hận vì khi bạn ăn là bạn nạp calo vào, mà calo là đi khắp cơ thể nếu ăn không chuẩn sẽ làm cả cơ thể tích mỡ chứ không phải có mỗi ngực và lúc đó lại đau khổ đi giảm cân rồi lại đau khổ vì ngực lép.

Ảnh minh họa 1 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Để ăn cho ngực to mà không béo, cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng những thực phẩm giàu estrogen như là các sản phẩm từ đậu nành (sữa đậu nành, đậu phụ), sữa, yougurt, củ dền, đu đủ, các loại đậu, trà xanh Chúng sẽ giúp đưa lượng chất béo thích hợp vào ngực của bạn tốt hơn. Và bạn cũng đừng quên bổ sung thêm các loại vitamin như A, B, C đặc biệt là E để giúp cho ngực của mình luôn trong trạng thái đẹp nhất.

Bước 2: Chọn trang phục phù hợp khi tập luyện

Cho dù là bạn ngực to hay bé thì việc tập thể dục vận động mạnh mà là mặc áo ngực bình thường thì sẽ rất không tốt cho ngực của bạn 1 chút nào vì nó sẽ liên tục nảy lên nảy xuống mà không được cố định sẽ khiến cho ngực bị chảy xệ. Chưa kể là nó còn gây cảm giác khó chịu khi tập ngực nữa.

Ảnh minh họa 2 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Dù bạn ngực lép hay khủng thì khi đi tập cũng nên mặc áo Sport Bra để bảo vệ ngực nha. Hãy chọn những loại co giãn tốt, thấm hút tốt, các loại high impact bra là tốt nhất để hỗ trợ khi tập, đừng mặc quá chật vì khi tập sẽ phải vận động nhiều, mặc chật sẽ gây khó chịu.

Với những bạn ngực nhỏ nếu sợ mặc vào bị người khác dòm ngó thì bạn có thể mặc áo phông bên ngoài, đừng vì 1 chút tự ái mà tự làm khổ mình. Cái tự ái chính là cái giết bạn nhiều nhất đấy.

Bước 3: Chọn những bài tập ngực tăng vòng 1 tốt nhất cho nữ

Bài tập 1: Bench Press – Đẩy ngực

Đây là bài tập ngực tốt nhất cho nữ mà bạn nên thực hiện, hãy tập nó cùng tất cả biến thể của nó mà bạn có thể thực hiện được, càng tập được nhiều, ngực bạn sẽ càng to đều hơn.

Ảnh minh họa 3 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Bài tập 2: Chest Fly – Banh ngực

Các bài tập dạng Chest Fly cũng là 1 bài tập tốt cho các chị và các chị cũng nên thực hiện tất cả các biến thể của bài tập này

Ảnh minh họa 4 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Bài tập 3: Hít đất cho nữ

Cái này thì dễ đúng không, nói là dễ nhưng để làm được bài này đúng kĩ thuật thì không phải đơn giản

Ảnh minh họa 5 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Bài tập 4: Pullover – Vớt tạ

Đây là bài nâng cao cho các bạn gái muốn thử thách mình thêm

Ảnh minh họa 6 - Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?

Sau những giải thích về con gái tập gym có nở ngực không, con gái có nên tập ngực ở trên thì bạn đã biết là con gái tập ngực sẽ làm ngực to hơn, còn chuyện ngực nhỏ đi là do ăn uống thôi nhé. Hi vọng những bạn gái sẽ không còn lăn tăn những chuyện như vậy nữa và chúc bạn mau chóng sở hữu bộ ngực ưng ý nhé.

- Sưu tầm -

Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?09/11/2017

Tập thể dục hay tập gym thế nào để tốt cho vòng một của chị em?
https://iunauan.com/images/400x189/520x245/vv-iunauan.com-ttxygn037345000.jpg
3.0 (1) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật