ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Tài tử ‘Vượt ngục’ viết kịch bản phim kinh dị

  Lưu lại
Tweet


Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Wentworth Miller, sao nam nổi danh qua vai diễn Michael Scofield đã trở lại với vai trò hoàn toàn mới: tác giả


Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, Wentworth Miller, sao nam nổi danh qua vai diễn Michael Scofield đã trở lại với vai trò hoàn toàn mới: tác giả kịch bản phim kinh dị. 

Ảnh minh họa 1 - Tài tử ‘Vượt ngục’ viết kịch bản phim kinh dị

Đáng chú ý hơn, kịch bản The Disappointments Room được chắp bút bởi chính ngôi sao Wentworth Miller của series Prison Break (Vượt Ngục). Sau thành công vang dội của loạt phim, Miller cuối cùng cũng đã trở lại màn ảnh rộng với với 2 kịch bản đầu tay mang 2 nghệ danh khác nhau.

Bản thảo đầu tiên, Stoker, không đạt được thành công như mong đợi khi chỉ dừng lại ở tầm sản phẩm điện ảnh kinh dị không chuyên. Cốt truyện bị đánh giá là thiếu sáng tạo, dễ đoán, lời thoại nông và hời hợt, cũng như bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ các tác phẩm như Shadow of a Doubt hay vở kịch Hamlet.

Dựa trên những tài liệu đọc được và cuộc gặp gỡ với 2 nạn nhân ngoài đời thực, tài tử Wentworth Miller viết tiếp kịch bản thứ 2 mang tên The Disappointments Room. Xét về nội dung, tác phẩm có chút mới lạ so với nhiều tác phẩm kinh dị gần đây khi có khởi điểm gắn liền với giới quý tộc ngày xưa, khi những đứa con tật nguyền không bao giờ được phép lộ diện, phải sống cả cuộc đời trong các căn phòng đóng kín.

Và chính vì thế, bộ phim được kỳ vọng là tạo nên hiệu ứng tích cực tương tự như những gì The Conjuring đã từng làm được.  

Tài tử ‘Vượt ngục’ viết kịch bản phim kinh dị26/10/2016

Tài tử ‘Vượt ngục’ viết kịch bản phim kinh dị
4.5 (2) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật