ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội

  Lưu lại
Tweet


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tối 11-11 yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm người bị nạn, Công an Hà Nội sớm điều


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tối 11-11 yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm người bị nạn, Công an Hà Nội sớm điều tra và kết luận nguyên nhân vụ cháy quán karaoke ở phố Trần Thái Tông.

Tối nay 1-11, ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ cháy quán karaokevà một số toà nhà cao tầng liền kề trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời chỉ đạo Công an TP Hà Nội sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND TP Hà Nội Hà Nội có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 chiều nay 1-11, tại khu vực từ số nhà 39 đến 45 đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng khiến nhiều ngôi nhà bị thiêu rụi.

Qua quan sát, đây là nơi có nhiều nhà hàng, quán karaoke, bên ngoài 4 căn nhà bị cháy rụi toàn bộ, chỉ còn trơ lại khung sắt và những mảng tường loang lổ bám đầy muội đen. Hàng loạt xe máy dựng trước cửa các căn nhà bị hỏa hoạn cũng bị thiêu rụi.

Khoảng 14 giờ, nhiều xe chữa cháy của lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy. CGST và lực lượng chức năng phong tỏa đoạn đường xảy ra đám cháy. Hàng ngàn người đang đứng gần khu vực hỏa hoạn.

Thông tin ban đầu từ người dân gần hiện trường cho biết lửa bắt nguồn từ biển quảng cáo quán karaoke. Tia lửa hàn gây cháy và đám cháy lan rộng sang các nhà bên.

Ảnh minh họa 1 - Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội

Vụ cháy quán karaoke trên phố Trần Thái Tông chiều 1-11 gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng về người và tài sản - Ảnh: Nguyễn Hưởng

Nguồn tin của Báo từ lực lượng PCCC cho biết: "Vụ hỏa hoạn có khả năng có người tử vong tại tầng 5, tầng 6. Chúng tôi đang tiếp cận từ phía sau của các ngôi nhà bị cháy song khói vẫn còn rất nhiều gây khó khăn cho tìm kiếm”

Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải đã đến hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy và cứu hộ.

Sau nhiều nỗ lực dập lửa của các lực lượng, đến 19 giờ 50, công tác chữa cháy cơ bản đã kết thúc, lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường hoả hoạn, thực hiện công tác tìm kiếm và cứu hộ các nạn nhân.

Lúc 20 giờ 20 phút, nạn nhân đầu tiên đã được các lực lượng chức năng đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy. Hiện chưa có thông tin đầy đủ về số người bị thương cũng như số người thương vong trong vụ cháy này.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội01/11/2016

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội
3.3 (3) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật