Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn, đáng yêu: Chỉ cần bỏ chút thời gian ngày cuối tuần và một vài nguyên liệu đơn giản như đăng-ten, vải, kéo


Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn, đáng yêu:

Chỉ cần bỏ chút thời gian ngày cuối tuần và một vài nguyên liệu đơn giản như đăng-ten, vải, kéo chỉ... là các mẹ hoàn toàn có thể dễ dàng tự làm ra những chiếc băng đô hoa ren xinh xắn, đáng yêu cho bé yêu diện mỗi ngày đấy. Những chiếc băng đô handmade rực rỡ, độc đáo chắc chắn sẽ khiến các cô bé con trở thành những mẹ công chúa xinh đẹp và nổi bật trong những dip đi chơi Ảnh minh họa 1 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!. Không chỉ các bé, các bạn "teengirl" cũng có thể dễ dàng làm những chiếc băng đô này với một chút sáng tạo và kết hợp màu sắc thật phù hợp để tạo dấu ấn và vẻ "kute" cho bản thân nhé.

Ảnh minh họa 2 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Đăng-ten ren hoặc đăng-ten chun màu sắc đẹp làm hoa: màu sắc và kiểu loại tùy ý bạn lựa chọn, sao cho hài hòa với trang phục của bé.
 • Đăng-ten chun bản to làm băng đô
 • Một mẩu vải dạ nhỏ
 • Cườm hoặc hạt phụ liệu trang trí (nếu thích)
 • Keo nến và súng bắn keo
 • Kéo, kim, chỉ màu (cùng màu đăng-ten)

Cách làm:

 • Bước 1: Đầu tiên, chúng mình sẽ chọn một miếng vải dạ, cắt vải dạ thành hình tròn với đường kính chừng 3cm - 5cm. Phun keo nến vòng theo đường xoáy trôn ốc từ mép ngoài vải vào trong, phun từng đoạn, dán đăng-ten tới đâu phun tới đó để tránh dây keo.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!

 • Bước 2: Dán đăng-ten theo đường keo nến đã phun, nếu đăng-ten không có bèo nhún hay xếp nếp sẵn thì trước khi dán bạn cần khâu đăng-ten vào sợi chun nhỏ (chun kéo hơi nhẹ tay) để tạo nhún tự nhiên cho đăng-ten. Đăng-ten sẽ được dán vòng xoáy đần vào tâm bên trong tạo thành hình bông hoa nhiều lớp cánh.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!

 • Bước 3: Dán đính cườm hoặc cúc, hạt phụ liệu đẹp làm nhị hoa, dán hoa vào dải đăng-ten chun làm băng đô cho bé. Bạn ướm quanh đầu bé để biết điểm vừa vặn với vòng đầu thì cắt bớt chun thừa và khâu nối đầu cuối lại thành một băng đô trọn vẹn.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!

 • Bước 4: Bạn nên kết hợp màu hài hòa giữa băng đô và hoa ren cũng như với trang phục của bé. Vì hoa ren kiểu này làm rất dễ và nhanh chóng nên bạn làm nhiều chiếc khác màu cho bé tiện diện cùng các màu váy áo nhé!

Ảnh minh họa 6 - Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!

Tốn không quá nhiều thời gian với những nguyên liệu khá đơn giản và dễ tìm, các mẹ đã có thể tạo ra đủ các loại băng đô với màu sắc thật rực rỡ để "diện" cho cô công chúa của mình thật dễ thương và nổi bật rồi đúng không nào.Chúc các bạn thành công!

Cách làm băng đô hoa ren xinh xắn cho bé yêu diện mỗi ngày!30/10/2018


Tweet

 • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật