Làm nhà thú cưng cực nhanh không đến 15 phút chỉ cần tân dụng 2 nguyên liệu này!Cách làm nhà cho thú cưng cực nhanh, cực dễ: Nếu là người yêu động vật thì chúng mình không thể không nuôi một đến vài những chú thú cưng đáng


Cách làm nhà cho thú cưng cực nhanh, cực dễ:

Nếu là người yêu động vật thì chúng mình không thể không nuôi một đến vài những chú thú cưng đáng yêu và dễ thương đúng không nào. Thú cưng phổ biến và thường được nuôi nhiều nhất chắc hẳn là chó và mèo, đó đều là những đông vật vô cùng gần gũi và thân thiết với con người, bởi vậy nếu quyết định nuôi thú cưng thì việc "xây" cho chúng một ngôi nhà riêng là vô cùng cần thiết đấy Ảnh minh họa 1 - Làm nhà thú cưng cực nhanh không đến 15 phút chỉ cần tân dụng 2 nguyên liệu này!. Nhà chó mèo chúng mình có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa tiệm bán đồ thú cưng, tuy nhiên các bạn biết không chúng mình có thể dễ dàng làm nhà cho thú cưng với chỉ 2 vật liệu đơn giản mà nhà ai cũng có đó là bìa các - tông và áo cũ, mà cách làm cực dễ và nhanh, không mất đến 15 phút là chúng mình có thể hoàn thành xong cho thú cưng của mình một "ngôi nhà" riêng rùi.

Ảnh minh họa 2 - Làm nhà thú cưng cực nhanh không đến 15 phút chỉ cần tân dụng 2 nguyên liệu này!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Hộp bìa các tông: 1 hộp (các bạn chuẩn bị hộp các tông to nhỏ tùy thuộc và kích thước thú cưng nhà mình nhé)
  • Áo phông cũ: 1 cái

Cách làm:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn lồng chiếc áo phông vào thùng các-tông sao cho phần cổ áo hở ra. Đây sẽ là phần "cửa" cho thú cưng của chúng ta đi vào "nhà". 
  • Bước 2: Buộc thắt nút phía sau lại. Với phần ống tay 2 bên, chúng ta nhét vào phía trong để không gây vướng víu. Thế là có luôn một "ngôi nhà" cực kỳ gọn gàng và xinh xắn dành cho chú thú cưng yêu quý của bạn rồi!
Làm nhà thú cưng cực nhanh không đến 15 phút chỉ cần tân dụng 2 nguyên liệu này!05/11/2018


Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật