Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!Cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo: Những chiếc vòng tay be bé, xinh xắn luôn là một trong


Cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo:

Những chiếc vòng tay be bé, xinh xắn luôn là một trong những phụ kiện khó có thể thiếu được trong tủ đồ trang sức của con gái, đặc biệt là những chiếc vòng tay da tán đinh đem lại cho con gái thêm vẻ cá tính và chút "hầm hố" ấn tượng Ảnh minh họa 1 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!. Vòng tay da tán đinh có thể tìm mua dễ dàng, tuy nhiên chỉ cần chút khéo tay và thời gian, chúng mình có thể dễ dàng tự làm tại nhà, chắc chắn những chiếc vòng "handmade" này sẽ vô cùng độc lạ, và chắc chắn là không hề bị "đụng hàng. Hơn nữa với tự làm thì chúng mình có thể thỏa sức sáng tạo để thể hiện cá tình của mình đấy. Nhân ngày cuối tuần nhiều thời gian, chúng mình cùng bắt tay vào làm ngay nhé.

Ảnh minh họa 2 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Vải da hoặc giả da phủ: màu sắc tùy thích
  • Đinh tán với các kiểu mũ đinh tròn, vuông, trám,... mạ vàng hoặc bạc sáng đẹp 
  • Bút và dao trổ 

Ảnh minh họa 3 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

Cách làm:

  • Bước 1: Cắt vải da thành các dải nhỏ hẹp bản 0,5cm - 1,5cm. Dài bằng một lần vòng tay của bạn hoặc bằng nhiều lần nếu bạn thích vòng quấn. Xếp đinh tán lên mặt sợi vòng ướm thử các cách sắp xếp trang trí ưa thích rồi dùng bút đánh dấu vị trí ưng ý. Dùng dao trổ rạch khe nhỏ hoặc khoét tròn nhỏ tại vị trí đánh dấu (tùy theo đặc điểm của chân đinh tán).

Ảnh minh họa 4 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

  • Bước 2: Xỏ chân đinh tán qua khe đã rạch rồi bẻ các chân đinh áp sát với mặt trái sợi da. Với một số loại đinh, bạn cần đập dập một chút cho mũ đính bám sắt mặt phải vải. Riêng chiếc đinh tán đóng sát một đầu mút của sợi vòng sẽ dùng làm cúc cài vòng vì thế bạn cần đóng sao cho mặt mũ đinh nổi lên bề măt vải chừng 1mm - 2mm để tiện móc vào khuy. Trên một đầu mút còn lại của vòng bạn rạch một khuy dài đủ để cài mũ đinh như cài cúc. Như thế vòng sẽ kín liền mạch mà cúc cài không lộ, chỉ như một mũ đinh trang trí. 

Ảnh minh họa 5 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

  • Bước 3: Khi tự chế vòng tay da, bạn có thể dùng nhiều vòng to nhỏ khác nhau, 1 hay nhiều vòng quấn, các kiểu mũ đinh cùng màu mạ, tạo thành một bộ vòng tay da thật cá tính. 

Ảnh minh họa 6 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

Với vài ba bước đơn giản và nhanh chóng là con gái đã có thể tạo ra một bộ sưu tập vòng tay da tán đinh nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để chúng mình tha hồ diện mỗi ngày, vừa độc lạ lại thể hiện được cá tính của mình. Nhân lúc rảnh rỗi, chúng mình cùng bắt tay vào sáng tạo ra những chiếc vòng da tán đinh "handmade" có một không hai này ngay thôi nào.

Ảnh minh họa 7 - Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!

Hướng dẫn cách tự làm vòng tay da tán đinh độc đáo, cá tính dễ như ăn kẹo!29/09/2018


Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật