Á khẩu trước những hành động của chồng tôi !

Tweet


Đúng là đời, cái gì cũng có thể xảy ra được. Tôi vẫn thường đọc các câu chuyện về ngoại tình trên các trang báo mạng, mạng xã hội,


Đúng là đời, cái gì cũng có thể xảy ra được.

Tôi vẫn thường đọc các câu chuyện về ngoại tình trên các trang báo mạng, mạng xã hội, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ, có ngày mình lại trở thành nhân vật chính trong đó. Gia đình tôi quá ổn, quá hạnh phúc khiến tôi không còn định nghĩa được chữ ‘buồn’ thì làm sao nghĩ đến ngày mình bị cắm sừng.

Chồng tôi là kĩ sư phần mềm máy tính. Công việc bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian cho gia đình. Yêu nhau 4 năm, cưới 3 năm, nhưng cuộc sống của chúng tôi vẫn lãng mạn như thuở ban đầu.

Trên facebook của tôi tràn ngập những hình ảnh hạnh phúc, những chuyến du lịch ngắn ngày. Trong ví anh, bao giờ cũng có hình của tôi. Anh nói, mỗi khi nhậu nhẹt với bạn bè, lấy ví ra nhìn ảnh tôi là động lực để anh về sớm. Anh nhẹ nhàng, tâm lí, chu đáo khiến tôi cứ chìm đắm trong hạnh phúc.

Nhưng đầu năm nay, chồng tôi bỗng nhiên có những sự thay đổi rất lạ. Anh chú ý ăn mặc hơn. Điện thoại cũng cất kĩ hơn chứ không vứt lông lốc như trước nữa. Tần suất đi nhậu của anh cũng tăng lên, mặc tôi đang có thai 5 tháng. Hầu như ngày nào anh cũng đi đến 9 giờ đêm về. Sau đó, anh lại ngọt ngào xin lỗi và chăm sóc tôi chu đáo.

Sự thay đổi đó khiến tôi đau khổ và nghi ngờ chồng ngoại tình. Nhưng bầu bì, rồi lại sinh con nhỏ khiến tôi không có điều kiện để theo dõi. Cho đến khi tôi nghe em gái mình nói thấy chồng tôi chở một cô gái lạ đi vào nhà nghỉ ở ngoại ô thì tôi sững sờ. Vậy là tôi đã dự cảm đúng.

Ảnh minh họa 1 - Á khẩu trước những hành động của chồng tôi !

Tôi lao vào, giằng cô ta ra khỏi chồng nhưng hai người lại càng ôm chặt nhau hơn. (Ảnh minh họa)

Ngay hôm đó, tôi liên lạc với văn phòng thám tử và nhờ họ theo dõi chồng tôi trong 5 ngày. Số tiền bỏ ra không nhỏ, nhưng bù lại, tôi được biết hết những gì cần biết. Nhìn những tấm ảnh chồng ôm eo cô nhân tình quyến rũ vào nhà nghỉ, tim tôi thắt lại đến mức không thể thở được. Tôi bị phản bội từ lúc nào mà tôi không hay biết.

Nửa đêm, tôi gởi con cho mẹ rồi cùng em gái đi tới địa chỉ nhà nghỉ mà thám tử cung cấp. Đêm nào, họ cũng rủ nhau vào đây vài tiếng rồi về. Đến nơi, nhờ sự giúp đỡ của các thám tử mà tôi có được chìa khóa phòng. Cầm sẵn hộp sơn đỏ đã khui, tôi dự định sẽ đánh cô ta một trận rồi tổng sỉ vả cả gã chồng khốn nạn của mình.

Cửa phòng mở ra, cảnh tượng trước mắt làm tôi điên tiết và thất vọng cùng cực. Chồng tôi và cô tình nhân đang quấn lấy nhau không một mảnh vải che thân. Tôi lao vào, giằng cô ta ra khỏi chồng nhưng hai người lại càng ôm chặt nhau hơn.

Sau khi biết là tôi, chồng tôi giáng cho tôi một cái tát. Anh ta hét lên bảo tôi về đi. Quá tức giận trước cái tát ấy, tôi cầm hộp sơn nhào vào định đổ lên đầu cô ả trơ trẽn. Vậy mà, gã chồng tôi lại giật lấy hộp sơn rồi úp ngược lên đầu tôi một cách nhanh chóng khiến tôi trở tay không kịp.

Ảnh minh họa 2 - Á khẩu trước những hành động của chồng tôi !

Tôi khóc cạn nước mắt trước mọi chuyện xảy ra quá nhanh. (Ảnh minh họa)

Cô nhân tình thì liên miệng tru tréo: “Thứ đàn bà rẻ tiền, giành chồng người khác rồi còn bày đặt ghen ngược”.

Mọi người bên ngoài xì xầm. Thay vì bênh vực tôi, họ lại bênh vực cô nhân tình đang ôm chăn giả vờ khóc lóc thảm thiết kia. Còn tôi thì mặt mày, tóc tai bê bết sơn và nước mắt. Chồng tôi không kịp để tôi làm gì nữa mà lôi tôi xềnh xệch xuống lầu. Nhờ có em gái tôi mới về được đến nhà. Gã chồng ấy không về, chỉ nhắn lại một tin: “Cô làm tôi mất mặt quá. Ly dị đi”.

Tôi khóc cạn nước mắt trước mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Chồng tôi nắm được điểm yếu của tôi nên mới mạnh miệng như thế. 

Trước đây, khi mua đất xây nhà, tin tưởng anh ta nên tôi để anh ta đứng tên. Không ngờ lại có ngày hôm nay. Giờ nếu li dị, tôi sẽ chẳng có gì hết, thậm chí quyền nuôi con cũng khó khăn.

Tôi đau khổ, tuyệt vọng quá. Giờ tôi nên làm gì bây giờ?

( Sưu tầm)

Á khẩu trước những hành động của chồng tôi !25/07/2016

Á khẩu trước những hành động của chồng tôi !
4.0 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật