Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại !

Tweet


Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trog chốc lát, có những người


Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trog chốc lát, có những người chỉ lướt qua như một vạt nắng để dạy cho ta những điều còn thiếu sót. Mà bạn biết đấy, chúng ta – bản thân mỗi người còn quá nhiều khiếm khuyết...

Ảnh minh họa 1 - Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại !

Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại

Tôi có nghe đâu đó một câu nói hay hay khá phổ biến: Sẽ có rất nhiều người đi ngang qua đời ta, có người ở lại bên ta mãi mãi, có người coi ta như một điểm dừng chân trog chốc lát, có những người chỉ lướt qua như một vạt nắng để dạy cho ta những điều còn thiếu sót.

Mà bạn biết đấy, chúng ta – bản thân mỗi người còn quá nhiều khiếm khuyết. Nên việc ai đó đến rồi đi, việc mới hôm qua họ và ta trao môi ngày hôm nay thức dậy mọi việc hôm qua đã là quá khứ thì âu cũng là lẽ thường tình.

Có những người bạn đến với tôi để dạy tôi rằng: Nhà xe sẽ đòi bạn bằng được mười ngàn còn thiếu, nhưng cô gái ngồi cạnh mà bạn không quen biết có thể rút ví đưa bạn mười ngàn đó.

Có những chàng trai đến để nói với tôi rằng: Em xứng đáng nhận được nhiều hơn từ những thằng đàn ông thực sự xứng đáng. Mà không phải là anh hay anh ta.

Có cuộc tình tan vỡ dạy tôi rằng: Qúa tin tưởng vào một người khác mẹ là điều khôi hài ngốc nghếch nhất thế gian.

Lại có người bạn dạy tôi cách đối phó với đàn ông: Đàn ông cũng giống như con chó. Em càng đuổi nó càng chạy. Hãy bình tĩnh, nó sẽ ở bên em.

Ảnh minh họa 2 - Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại !

Bạn đã qua bao nhiêu chuyến tàu sao đếm hết? Bạn đã vượt qua bao nhiêu hàng cây rồi bỏ lại chúng đằng sau làm sao nhớ nổi? Với người này bạn là con tàu, với người khác bạn lại là sân ga.

Nên thiết nghĩ, mọi việc nghĩ thoáng hơn một chút, tùy duyên một chút. Hãy chấp nhận mọi thứ với thái độ nhẹ nhàng thôi, dù buồn hay là vui. Có thế cuộc sống mới có thể an nhiên.

Coi kìa bạn, có phải lại là tiến còi xe? Mỗi người trong chúng ta đang chờ đợi ai trên những chuyến xe xa xôi ấy?

(Sưu tầm)

Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại !12/03/2016

Có những yêu thương qua đi như chưa từng tồn tại !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật