Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Tweet


Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào: Có rất nhìu cách để thể hiện tình cảm trao gửi một nửa của trái tim, và những món quà nhỏ


Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào:

Có rất nhìu cách để thể hiện tình cảm trao gửi một nửa của trái tim, và những món quà nhỏ xinh lun là cách để truyền tải phần nào tình cảm dành cho người ấy. Đi kèm những món quà ấy không thể nào thiếu được những chiếc thiệp xinh xắn, đáng iu. Còn gì tuyệt vời hơn khi các nàng tự tay cắt cắt, dán dán thiệp trái tim lãng mạn nhỉ, đảm bảo người ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động cho xem. Cùng tham khảo cách làm thiệp trái tim thật ngọt ngào và đáng iu mà mình chia sẻ ngay sau đây nhé.

Ảnh minh họa 1 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Nguyên liệu:

  •  Sợi giấy màu đỏ, hồng, hồng nhạt dùng cuốn giấy nghệ thuật các nàng có thể mua hoặc tự cắt
  •  Dụng cụ xoắn giấy
  • Keo sữa
  • Tấm giấy cứng màu trắng.
  • Dây kim tuyến (dây ruy-băng nhỏ 0,5cm)

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, dùng dụng cụ xoắn giấy cuộn tròn dải giấy thành nhiều lớp vòng tròn khít nhau, dán dính vòng tròn bằng keo sữa. Các nàng cuộn thành nhiều vòng tròn lớn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau

Ảnh minh họa 2 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

  • Bước 2: Vẽ phác thảo 2 hình trái tim trên tấm giấy trắng, đường vẽ trái tim lớn cách đường vẽ trái tim nhỏ bên trong 1cm, dùng kéo cắt răng cưa cắt theo đường vẽ trái timlớn, tiếp theo dùng dao rọc giấy khoét trái tim nhỏ bên trong thành khung trái tim. Chú ý: Để làm trái tim dày bạn cắt thành nhiều khung trái tim và dán chồng lên nhau.

Ảnh minh họa 3 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

  • Bước 3: Đặt những vòng tròn giấy xoắn vào trong khung trái tim sao cho những vòng tròn che kín trái tim, phết lớp keo sữa lên trên những vòng tròn và cả khung trái tim để tạo một lớp nhựa trong phủ cho giấy khỏi bám bụi.

Ảnh minh họa 4 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

  • Bước 4: Dán thêm những vòng tròn nhỏ (có thể dùng trái màu) che kín các khoảng trống giữa các vòng tròn lớn trong trái tim. Cắt dây kim tuyến luồn vào trái tim làm thành dây treo.

Ảnh minh họa 5 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Không chỉ là 1 chiếc thiệp đáng iu, xinh xắn, các nàng chỉ cần treo trái tim lên cửa sổ làm tranh trái tim, hay lấy những cành cây khô đặt trong bình hoa và treo trái tim lên đặt trong phòng khách cũng lung linh lắm đấy.

Ảnh minh họa 6 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

Thiệp giấy làm xong sẽ ngọt ngào và xinh xắn như thế này đây

Ảnh minh họa 7 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

hỉ đơn giản vậy thôi các ấy đã có một chiếc thiệp giấy handmade trái tim vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa rồi đấy.Chỉ là một chiếc thiệp thôi nhưng nó chứa đựng tất cả tấm lòng và tình cảm mà người làm nó gửi gắm vì vậy đây là món quà vô cùng ý nghĩa nếu ấy nào muốn thể hiện tình cảm của mình đến một ai đó .Còn băn khoăn gì nữa mà không bắt tay vào làm các ấy nhỉ ,chúc cácnàng sẽ có một tấm thiệp trái tim thật ngọt ngào thật bắt mắt theo như sở thích và cách trang trí của từng người nhéẢnh minh họa 8 - Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !

(St)

Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !26/08/2015

Cách làm thiệp trái tim cho tình yêu thêm ngọt ngào !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật