Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !Hướng dẫn cách tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa vừa độc vừa lạ trang trí cho nhà thêm xinh: Chỉ với một chút sáng tạo, các nàng có thể dễ dàng


Hướng dẫn cách tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa vừa độc vừa lạ trang trí cho nhà thêm xinh:

Chỉ với một chút sáng tạo, các nàng có thể dễ dàng hô biến chiếc lọ thủy tinh cũ thành lọ hoa vừa độc vừa lạ để trang trí cho căn nhà thêm xinh chỉ với một vài nguyên liệu cực đơn giản và gần gũi đấy ạ, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

Ảnh minh họa 2 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1 chiếc lọ thủy tinh
  • Một ít hạt đá nhỏ màu trắng
  • Một ít bụi lá, cây hoa nhựa nhỏ
  • Keo dán đa dụng

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, các nàng đổ các hạt đá nhỏ lên trên chiếc khay nhựa. Tiếp theo, đổ một ít keo lên trên lớp đá và trộn đều.

Ảnh minh họa 3 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

  • Bước 2: Các nàng dùng chiếc muỗng nhỏ múc đá đã trộn keo cho vào trong đáy lọ. Sau đó, bạn đặt những bụi cỏ, bụi lá hoa nhỏ vào trong gắn trong lớp đá. Phần keo trộn những hạt đá sẽ giúp cây đứng thẳng.

Ảnh minh họa 4 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

  • Bước 3: Cuối cùng, bạn cắt đoạn dây quấn quanh cổ lọ và cột nơ trang trí là xong.

Ảnh minh họa 5 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

Thật đơn giản và nhanh chóng, chúng mình đã có ngay một lọ hoa xinh tươi, nhỏ nhắn, đảm bảo không đụng hàng. Cùng cách làm này các nàng cũng có thể sáng tạo với nhiều loại hoa khác nhau. Lọ hoa xinh tươi này các nàng có thể trang trí cho căn phòng nhỏ, đặt trên bàn làm việc hay dành tặng bạn bè người thân cũng rất ý nghĩa đấy. Chúc các nàng thành công nháẢnh minh họa 6 - Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !

Tái chế lọ thủy tinh thành lọ hoa độc và lạ !08/05/2020


Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật