Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !Cách may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản: Trong mục khéo tay hay làm ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách may


Cách may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản:

Trong mục khéo tay hay làm ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách may chiếc ví đựng mỹ phẩm vừa đơn giản lại vừa rất tiện dụng đáng iu nhé. Bằng chiếc ví đựng mỹ phẩm xinh iu này, chúng mình sẽ có thể cất giữ tiện lợi những đồ mỹ phẩm trong đó mà không sợ bị "thất lạc". Đồng thời, tự may ví đựng mỹ phẩm sẽ khiến cho chiếc ví đựng mỹ phẩm trở nên thật cá tính và độc đáo, các nàng cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

Ảnh minh họa 2 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • Vải chính và vải lót
 • Bông mếch hoặc bông trần
 • Khóa kéo

Phần thực hiện:

 • Bước 1: Cắt 2 mảnh vải có kích thước 26x21cm dành cho vải chính và lót, 1 miếng bông chần có kích thước tương tự. Đặt mặt phải của lót xuống dưới, tiếp theo 1 lớp bông trần và trên cùng là 1 mặt trái của lớp vải chính.

Ảnh minh họa 3 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 2: Sử dụng đường ziczac để chần bông,khoảng cách g iữa các đường 2cm là đẹp . Tiếp tục chần các đường vuông góc, ta được một mảnh vải chần bông đẹp mắt.

Ảnh minh họa 4 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 3: May lược dây kéo vào vải, các bạn nhớ may vào cạnh ngắn nhất của vải nhé, úp mặt phải của khóa kéo vào mặt phải của vải chính (bạn nhớ vắt sổ biên vải để không bị tưa).

Ảnh minh họa 5 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 4: Làm tương tự vào đầu kia của vải…Lộn mặt phải của vải, may chặn 1 đường lên trên vải và khóa kéo để cố định khóa, tương tự với cạnh bên của khóa.

Ảnh minh họa 6 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 5: Lộn trái mặt vải, vắt sổ 2 mép vải còn lại. Bóp bẹp phần đáy túi theo đúng các mép vải thẳng, sao cho khóa túi nằm ở chính giữa cạnh đáy túi.,dùng bút đánh dấu đường vuông góc với khóa, cách mép vải 3cm.

Ảnh minh họa 7 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 6: May cố định đường đánh dấu, bạn có thể may 2 lần cho chắc chắn . Tương tự với góc còn lại. 

Ảnh minh họa 8 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

 • Bước 7: Cắt đi phần vải dư, vắt sổ đường biên vải giúp ví không bị xổ sợi sau mỗi lần giặt. Lộn phải ví ra, ta có một chiếc ví đựng mĩ phẩm nhỏ xinh thật đẹp mắt!

Ảnh minh họa 9 - Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !

Chỉ với một vài bước đơn giản, chúng mình đã tự tay may xong chiếc ví xinh iu để đựng đồ mỹ phẩm thật tiện lợi rùi ý. Chúc các nàng thành công nhé !

Tự tay may ví đựng mỹ phẩm xinh xinh iu iu cực kỳ đơn giản !14/12/2017


Tweet

 • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật