5 việc nên làm vào buổi tối để giảm cân hiệu quả !

Tweet


Buổi tối không chỉ là là thời điểm cơ thể của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn với các cuộc hẹn, chơi game, xem phim hay chat chit mà bạn vẫn có thể


Buổi tối không chỉ là là thời điểm cơ thể của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn với các cuộc hẹn, chơi game, xem phim hay chat chit mà bạn vẫn có thể tác động gián tiếp để giảm cân ngay vào buổi tối. Dưới đây là một số việc làm đơn giản vào buổi tối mà iunauan muốn chia sẻ với bạn để thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh hơn, cùng tham khảo nhéẢnh minh họa 1 - 5 việc nên làm vào buổi tối để giảm cân hiệu quả !

1. Ăn nhạt vào bữa tối

Nếu bạn muốn thức dậy với cảm giác sảng khoái, bạn nên hạn chế ăn mặn trong bữa tối hôm trước. Bởi vì, muối có khả năng tích trữ lại làm cho cơ thể không kịp đào thải khiến bạn sẽ có cảm giác nặng nề vào buổi sáng khi thức dậy. Lựa chọn tốt nhất cho một bữa tối lành mạnh là rau hấp và các món ăn cung cấp lượng protein vừa đủ, đặc biệt cần hạn chế muối khi nêm nếm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho ngày hôm sau.

Đừng quên rằng, “ăn nhạt” trong bữa ăn tối để giảm cân là điều rất cần thiết đấy nhé!

Ảnh minh họa 2 - 5 việc nên làm vào buổi tối để giảm cân hiệu quả !

2. Tập thể dục nhẹ nhàng trước giờ ngủ

Ai cũng biết việc đổ mồ hôi có thể giúp bạn giảm cân nhanh, nhưng hầu như mọi người lại nghĩ rằng tập thể dục quá gần với thời gian đi ngủ có thể khiến bạn khó ngủ. Nhưng thực tế là, những người chăm vận động thường có một giấc ngủ ngon vào ban đêm hơn 56-57% so với những người không hoạt động, bất kể họ tập luyện vào thời gian nào trong ngày. Tập thể dục sẽ giúp cơ thể đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tiêu hóa dễ dàng và giúp bạn có một giấc ngủ sâu. 

3. Uống nước

Nước có tác dụng thanh lọc, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Uống nước  không những giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất tốt hơn, giúp việc giảm cân vào ban đêm hiệu quả hơn mà còn giúp bạn chống được đột quỵ trong khi ngủ. 

Tuy nhiên, nếu không muốn đi toilet quá nhiều vào ban đêm khiến bạn mất giấc ngủ thì tốt nhất bạn nên tạm ngưng uống nước khoảng 1 tiếng trước khi đi ngủ.

( Sưu tầm) 

5 việc nên làm vào buổi tối để giảm cân hiệu quả !14/12/2015

5 việc nên làm vào buổi tối để giảm cân hiệu quả !
4.0 (6) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật

=