Cộng đồng mạng nói gì về chuyện thày giáo cùng cô giáo vào nhà nghỉ cởi đồ ra ôm cho đỡ rétSự việc 2 giáo viên tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn bị phát hiện không mặc quần áo, nằm cùng nhau trong nhà nghỉ đã xảy ra nhiều ngày


Sự việc 2 giáo viên tại huyện Chi Lăng, Lạng Sơn bị phát hiện không mặc quần áo, nằm cùng nhau trong nhà nghỉ đã xảy ra nhiều ngày qua, đến nay vẫn gây xôn xao trong dư luận. 2 giáo viên trong sự việc trên là ông Hoàng Văn Q, giáo viên Trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá (xã Quang Lang, huyện Chi Lăng) và bà Nguyễn Thị T (giáo viên trường Tiểu học xã Lâm Sơn, huyện Chi Lăng).

Ảnh minh họa 1 - Cộng đồng mạng nói gì về chuyện thày giáo cùng cô giáo vào nhà nghỉ cởi đồ ra ôm cho đỡ rét

Trao đổi cùng báo Tiền Phong, thầy giáo Q cho biết mình và cô giáo T là chỗ quen biết, đồng nghiệp đã lâu. Thầy giáo này khẳng định không hề có quan hệ bất chính với cô T, sự việc bị phát hiện ở cùng nhau trong nhà nghỉ chỉ là do ông Q bị... ngộc độc thực phẩm, sau đó "miệng nôn trôn tháo" rồi lên cơn sốt rét.

Thấy vậy, bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip”, ông Q nói.

Ngoài ra, trả lời PV báo Trí Thức Trẻ, ông Q cũng nói ngắn gọn: “Có gì cơ quan đã vào cuộc và đã ra quyết định kỷ luật rồi, mọi việc đã xong rồi”.

Còn về phần mình, bà T (cô giáo xuất hiện trong clip) cho biết, bản thân không muốn chia sẻ gì sau sự việc trên. 

Những gì mọi người nhìn thấy chỉ biết một phần. Mọi người nói thế nào thì với tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là mình sống thế nào. Người có học họ xem họ biết nhưng không nói gì. Nhiều người không biết gì vào chửi thì đó chỉ là anh hùng bàn phím”, bà T nói.

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên báo Lao động, ngày 17/4, Phòng GDĐT huyện Chi Lăng cho biết đã tổ chức họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này. 2 giáo viên Q và T đều bị tạm đình chỉ giảng dạy, song vẫn đến trường và được giao làm những công việc hành chính.

Còn cộng đồng mạng phản ứng thế nào trước "câu chuyện chữa bệnh cảm động" giữa đồng nghiệp của thày giáo thế nào?

Có vẻ như đa số cư dân mạng đều không tin lắm vào câu chuyện của thày giáo. Một số bạn thì cự nự lại ngày xưa thày không tin chúng em thì giờ sao chúng em tin thày được. Có bạn lại thấy cảm động trước câu chuyện của thày. Có bạn suy luận rằng thày bị rắn độc cắn và cậu bé. Một bạn khác lại liên hệ câu chuyện của thày như trong một bộ phim kiếm hiệp trung hoa mà bạn đã từng xem. Túm lại nghe xong câu chuyện của thày giáo Q, cộng đồng mạng đang có những phản ứng trái chiều và chưa có hồi kết. 

Ảnh minh họa 2 - Cộng đồng mạng nói gì về chuyện thày giáo cùng cô giáo vào nhà nghỉ cởi đồ ra ôm cho đỡ rét

- Sưu tầm -

Cộng đồng mạng nói gì về chuyện thày giáo cùng cô giáo vào nhà nghỉ cởi đồ ra ôm cho đỡ rét18/04/2019
  • TỪ KHÓA:  

     

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật