Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !Hướng dẫn cách làm món cải thảo sốt nấm hương mềm ngọt cực thơm ngon: Những món ăn được chế biến từ cải thảo luôn là những món ăn được cả nhà


Hướng dẫn cách làm món cải thảo sốt nấm hương mềm ngọt cực thơm ngon:

Những món ăn được chế biến từ cải thảo luôn là những món ăn được cả nhà mình iu thích. Cải thảo có vị ngọt, mềm có thể luộc, xào hay làm lẩu đều ngon. Trong bài viết ngày hum nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng cách làm món cải thảo sốt nấm hương, Cải thảo cùng được sốt cùng nấm hương có vị ngọt mềm hòa quyện với hương thơm nức của nấm hương xứng đáng là một món ăn ngon để cả nhà cùng thưởng thức đó ạ. Món cải thảo sốt nấm hương còn rất phù hợp trong những mâm cỗ chay nữa ý các nàng ạ, cùng tham khảo nháẢnh minh họa 1 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Ảnh minh họa 2 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 1/2 bắp cải thảo 
  • 3-4 cái nấm đông cô tươi
  • 1 thìa cà phê bột bắp
  • Gia vị gồm: xì dầu, dầu hào

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Trước tiên, chúng mình cùng đi sơ chế nguyên liệu nhé: cải thảo các nàng rửa sạch cắt khúc vừa ăn. Nấm rửa sạch, bỏ phần chân nấm rùi thái lát. Tiếp đó, các nàng pha 1 chén nước với 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê bột bắp, 1/2 thìa cà phê nước tương. 

Ảnh minh họa 3 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

  • Bước 2: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Dầu nóng các nàng trút tỏi vào, phi thơm. Tiếp đó, trút rau cải thảo vào, đảo đều trên lửa vừa. Thêm vào trong chảo 1/2 thìa cà phê dầu hào, đảo nhanh tay đến khi cải thảo vừa chín tới thì trút cải thảo ra đĩa.

Ảnh minh họa 4 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

  • Bước 3: Vẫn sử dụng cái chảo ấy, cho vào trong chảo 2 thìa cà phê dầu ăn. Dầu ăn nóng các nàng trút nấm đông cô tươi đã thái lát vào. Đảo đều rùi trút phần nước sốt đã pha ở bước 1 vào, đảo đều và đun lửa nhỏ đến khi hỗn hợp nước sốt sánh quyện với nhau thì các nàng nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng, nếu thấy nhạt các nàng có thể cho thêm nước tương nhá.

Ảnh minh họa 5 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Ảnh minh họa 6 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Cuối cùng, các nàng chỉ việc trút phần sốt nấm đã chế biến ở bước 3 lên đĩa rau cải xào vừa chín tới là món ăn đã hoàn thành rùi đó ạ. Cải thảo mềm ngọt hòa quyện cùng sốt nấm thơm nức, hương vị đậm đà, ngọt ngào dễ ăn, đảm bảo cả nhà sẽ rất iu thích cho mà xem. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món cải thảo sốt nấm hương mà iunauan vừa chia sẻ nháẢnh minh họa 7 - Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !

Mềm ngọt thơm ngon món cải thảo sốt nấm hương siêu đơn giản !07/12/2021


Tweet


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật