ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Những điều mẹ dặn con trai trước khi lấy vợ !

  Lưu lại
Tweet


Nếu thấy mẹ và vợ con có ý kiến trái chiều, khôn ngoan tỉnh táo nhất, lúc này mẹ dạy con tính hài hước con nên áp dụng... Hôn nhân của con sẽ


Nếu thấy mẹ và vợ con có ý kiến trái chiều, khôn ngoan tỉnh táo nhất, lúc này mẹ dạy con tính hài hước con nên áp dụng... Hôn nhân của con sẽ lạc quan và chẳng thể lung lay!

Bố có nói trước khi cưới mẹ: "Nếu về nhà anh, em nên quen với nếp sống nhà anh, quen được em sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng... Và em yên tâm đã có anh bên cạnh!".

Ảnh minh họa 1 - Những điều mẹ dặn con trai trước khi lấy vợ !

Con trai:

- Nếu tìm hiểu cô nào để lấy làm vợ, con nên biết sắc đẹp và thời trang không phải là con đường đưa con đến hạnh phúc gia đình. Nếu chọn vợ con nên chọn người mẹ tốt cho các con của mình.

- Đã xác định hôn nhân, nếu khó khăn con hãy nói thật hoàn cảnh kinh tế nhà mình... Đừng nói dối cô ấy, một lời nói dối lúc này là trăm nỗi thất vọng cho cô ấy ngay sau ngày con cưới.

- Muốn cưới vợ con phải có thu nhập ổn định. Dù làm việc gì cũng chẳng sao, miễn đồng tiền kiếm được phải là tiền lương thiện... Con nên nhớ: sau ngày cưới không thể còn chìa tay xin tiền mẹ để tiêu pha như trước.

- Nếu bên nhà vợ có khá giả hơn nhà mẹ... con luôn nhớ, không để bên vợ nghĩ con là anh phu mỏ - kinh tế độc lập luôn cho con có tiếng nói oai phong của một người cha!

- Nếu đồng ý cưới cô ấy, con nhớ phải yêu thương hơn khi cô ấy mang thai .... vì đứa con trong bụng mà nhan sắc và dáng hình xấu xí đi rất nhiều.

- Lấy vợ, hàng tháng con hãy học cách chịu đựng các cơn nóng nảy vô cớ khi vợ đến ngày khó chịu. Các hãng băng vệ sinh vẫn nói là "luôn thoải mái", "thật tự tin"... nhưng sự thật lại không hề như vậy đâu con.

- Dù không vui khi cô ấy ngủ vùi như bên mẹ đẻ, con hãy chịu khó dậy trước cô ấy, hãy chăm chỉ việc nhà cùng vợ, chắc hẳn mẹ chẳng bao giờ liếc xéo, hoặc càu nhàu.

- Đồng ý đưa cô ấy về sống cùng với mẹ con nên chú ý, có bênh mẹ hay bênh vợ cũng giả dạng như không... Dù có khó chịu về mẹ hay vợ cũng không nên cằn nhằn trước mặt lúc có hai người. Có xảy ra cãi cọ đừng để cô ấy bỏ đi vì như vậy mai con lại phải sang ngoại đón về.

- Nếu cô ấy hay shopping như thời con gái, con chú ý cất đồ ngăn nắp và sắp xếp gọn gàng... Không phải tìm đồ đạc, không thấy phòng rối tung, hẳn vợ con sẽ không hoang phí khi chi tiêu vào mua sắm.

- Nếu thấy mẹ và vợ con có ý kiến trái chiều, khôn ngoan tỉnh táo nhất, lúc này, mẹ dạy con tính hài hước con nên áp dụng... Hôn nhân của con sẽ lạc quan và chẳng thể lung lay!

Những điều mẹ dặn con trai trước khi lấy vợ !01/03/2016

Những điều mẹ dặn con trai trước khi lấy vợ !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật