Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Tweet


Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng: Rau củ luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ các vitamin giúp cơ


Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng:

Rau củ luôn mang lại những lợi ích thiết thực cho sức khỏe, cung cấp đầy đủ các vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh và làn da mịn màng. Tuy nhiên, các nàng cũng nên luân phiên thay thế các loại rau củ thay vì dùng quá nhiều 1 loại rau nhéẢnh minh họa 1 - Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Cà rốtkhoai lang

Ảnh minh họa 2 - Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Ăn quá nhiều loại rau củ này có thể biến bạn thành "người màu cam". Có một triệu chứng gọi là carotenosis, khi mà tông màu da bạn mang sắc vàng hoặc cam quá mức.

Đậu và đậu lăng

Ảnh minh họa 3 - Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Vitamin B, chất xơ, chất khoáng trong đậu rất tốt cho sức khỏe, nhưng vì chúng cần một thời gian khá dài để tiêu hóa, ăn quá nhiều đậu có thể gây đầy hơi, khó tiêu.

Tuy nhiên, chất xơ hòa tan của đậu có thể giúp các vi khuẩn tốt phát triển trong ruột, bạn nên ăn chừng nửa chén mỗi lần để tránh bị khó chịu.

Tỏi

Ảnh minh họa 4 - Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Tỏi giúp chống bệnh, giảm cân, nhưng cũng gây mùi cho hơi thở của bạn. Mùi của tỏi giảm đi đáng kể khi được nấu lên, bạn nên nấu chung tỏi với thức ăn thay vì ăn sống hoặc ăn bột tỏi.

Cải xoăn

Ảnh minh họa 5 - Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !

Cải xoăn được coi là một thực phẩm nhiều công dụng và có giá trị dinh dưỡng rất cao, nhưng chất xơ rất cao trong cải xoăn có thể khiến ruột của bạn phải hoạt động quá thường xuyên.

Nếu chưa quen ngay với chế độ ăn nhiều chất xơ, bạn nên bắt đầu bằng cách dùng chừng nửa chén cải nấu hoặc 1 chén cải sống một ngày.

(Sưu tầm)

Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !24/02/2016

Những loại rau củ ăn nhiều lại phản tác dụng !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật