Tính cách nào của con gái mà các chàng trai thích nhất?

Tweet


Trong cuộc sống hiện đại, ngoại hình rất quan trọng. Tuy nhiên như 1 bông hoa chỉ bề ngoài đẹp là chưa đủ, bông hoa đó nếu tỏa ra mùi thơm ngào


Trong cuộc sống hiện đại, ngoại hình rất quan trọng. Tuy nhiên như 1 bông hoa chỉ bề ngoài đẹp là chưa đủ, bông hoa đó nếu tỏa ra mùi thơm ngào ngạt sẽ làm say đắm người yêu hoa hơn. Mùi hương của hoa cũng như tính cách của cô gái. 1 cô gái nhân cách tốt chắc chắn sẽ được lòng phái mạnh và có các mối quan hệ dài lâu.

Ảnh minh họa 1 - Tính cách nào của con gái mà các chàng trai thích nhất?

1. Không quá xét nét

Rất nhiều người phụ nữ vì quá để ý đến người đàn ông họ thích mà luôn luôn soi xét về những chuyện vặt vãnh như “tối qua rốt cuộc là anh đã đi đâu?”, “anh đi hẹn hò với cô nào?”, “ anh nói chuyện với cô nào?”, “tối qua mấy giờ anh về nhà?”, “em nhắn tin sao anh không trả lời?”…hàng loạt những câu hỏi như vậy khiến các chàng thở không ra hơi.

Mặc dù nam giới đều cảm thấy mệt mỏi với kiểu soi xét của phụ nữ, nhưng bản thân phụ nữ rất ít người có thể tự nhận thức được điều này. Họ có xu hướng nói ra tất cả những gì họ nghĩ mà chẳng hề cân nhắc và đôi khi còn không để ý đến cảm xúc của người đàn ông.

Nếu như người đàn ông muốn nói cho bạn điều gì đó, họ sẽ chủ động nói ra. Còn đối với những việc mà họ không muốn nói với bạn, cho dù bạn cố gặng hỏi thì cũng vô ích. Để tránh việc nam giới sẽ thay lòng đổi dạ, việc gặng hỏi như thế là điều không thể thiếu, nhưng điều này nên được thể hiện trong việc lắng nghe đối phương thay vì cố gắng hỏi không ngớt.

2. Hiểu nhau

Có người từng nói rằng “khoảnh khắc đẹp nhất là khi hai người ở bên nhau”, điều này không có nghĩa là hai người sẽ nói không hết chuyện, mà là hai người không còn cảm thấy ngượng ngùng khi không có chuyện gì để nói. Chỉ có những người bạn không được thân cho lắm khi ở bên nhau mà chẳng nói gì mới cảm thấy không thoải mái còn những người đã là bạn thân thiết hay những người yêu nhau đã lâu thì đối với họ, họ vẫn cảm thấy điều này rất bình thường. Đối với người đàn ông mà nói, hai người chẳng cần nói nhiều mà vẫn cảm nhận được sự ấm áp dành cho nhau. Đó mới chính là khoảnh khắc đẹp nhất khi hai người bên nhau.

3. Tính cách độc lập

Người đàn ông thường thích những người phụ nữ có tính cách độc lập. Những người phụ nữ mà luôn dựa dẫm vào đàn ông khiến họ có cảm giác giống như gánh nặng, lâu dần họ cũng muốn rời xa, còn những người phụ nữ độc lập, cho dù sống với nhau lâu nhưng người đàn ông vẫn luôn tìm được sự mới mẻ trong họ. Do đó, việc xây dựng tính tự lập cho bản thân rất quan trọng. Ngược lại, người phụ nữ phụ thuộc, hay nũng nịu, hay dỗi vặt mà chẳng biết nguyên nhân sẽ ảnh hưởng tâm lý nặng nề tới người xung quanh và cả bạn trai của mình.

4. Biết được sở thích của họ

Lúc mới yêu nhau chưa lâu, phụ nữ thường hỏi đàn ông rằng “bình thường anh thích làm gì?”, “anh có những sở thích gì?” Cho dù là sở thích gì thì nữ giới cũng nên cho anh ấy biết rằng bạn biết anh ấy thích gì hoặc chí ít là sở thích của anh ấy sẽ không bị bạn từ chối hay phê bình. Ở bên những người như vậy, anh ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

-- Sưu tầm --

Tính cách nào của con gái mà các chàng trai thích nhất?10/08/2015

Tính cách nào của con gái mà các chàng trai thích nhất?
4.2 (20) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật