ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !

  Lưu lại
Tweet


Cách làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản: Nếu tự tay làm được những chiếc thiệp đáng iu, xinh xắn dành tặng những người yêu quý, hẳn


Cách làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản:

Nếu tự tay làm được những chiếc thiệp đáng iu, xinh xắn dành tặng những người yêu quý, hẳn là một món quà rất ấm áp và ý nghĩa. Đừng nghĩ rằng các nàng không thể tự tạo ra những chiếc thiệp độc đáo, có một không hai. Có rất nhiều cách làm thiệp, nếu các nàng không đủ "mười hoa tay" cũng vẫn yên tâm nhé. Với cách làm chiếc thiệp đơn giản siêu tốc mà iunauan chia sẻ ngày hôm nay, đảm bảo các nàng sẽ có những chiếc thiệp xinh xắn và đáng yêu nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhéẢnh minh họa 1 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  •  Giấy làm thiệp: giấy trắng, giấy vàng, giấy đen, giấy đỏ chấm bi trắng.
  •  Kẽm nhỏ
  • Hạt cúc áo
  •  Dụng cụ: kéo, kim, băng dính hai mặt loại dày 0,5cm, keo sữa.

Phần thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên, lật mặt trái của tấm giấy màu đỏ chấm bi trắng, dùng bút chì bạn vẽ hình chiếc điện thoại bàn gồm hai phần: một phần đế cố định và một phần tháo rời (tay cầm). Lấy đoạn kẽm uốn cong xoắn tròn quanh chiếc kim nhỏ tạo hình lò xo cho dây điện thoại nối phần đế với tay cầm.


Ảnh minh họa 2 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !
 

  • Bước 2: Sau khi cắt phần đế và tay cầm trên giấy đỏ chấm bi trắng, bạn dán cả hai trên mặt tấm giấy màu đen và cắt, sao cho đường cắt cách mép giấy đỏ 0,1cm.

Ảnh minh họa 3 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !
 

  • Bước 3: Cắt tấm giấy vàng hình vuông cạnh dài gấp 3 lần chiều dài của tay cầm điện thoại và cắt bo cong tròn 4 góc tấm giấy. Cắt tấm giấy trắng hình chữ nhật có cạnh chiều rộng lớn hơn cạnh hình vuông tấm giấy vàng 1cm, và cạnh chiều dài gấp đôi cạnh hình vuông cộng thêm 4cm. Gấp đôi tấm giấy trắng theo chiều dài làm thiệp. Dán tấm giấy vàng hình vuông lên trên gần với mép gấp giấy trắng. Đặt ướm vị trí chiếc điện thoại và dây lò xo trên tấm giấy vàng.

Ảnh minh họa 4 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !
 

  • Bước 4: Dán nối tay cầm và phần đế với nhau thông qua dây lò xo. Cắt băng dính hai mặt thành những hình vuông nhỏ dán mặt sau của tay cầm và đế rồi dán lên tấm giấy vàng. Cắt tấm giấy đen nhỏ hình chữ nhật ghi chữ “HELLO” màu trắng và dán trang trí bên cạnh chiếc điện thoại. Cuối cùng, các nàng dán hạt cúc áo trên phần đế giả trang trí là xong.

Ảnh minh họa 5 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !
 

Chỉ với 15 phút cộng là các nàng có ngày chiếc thiệp nhỏ với hình chiếc điện thoài bàn thật đáng yêu! Thay vì mua thiệp bán sẵn trên thị trường, những chiếc thiệp handmade có ý nghĩa hơn nhiều khi được chính tay bạn làm tặng cho những người bạn yêu thương vào những dịp đặc biệt: sinh nhật, lễ, tết… 

Ảnh minh họa 6 - Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !

Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !26/02/2016

Tự làm thiệp siêu đẹp, siêu nhanh, siêu đơn giản !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ


Bài liên quan

Bài mới cập nhật