Làm sao để không ăn mặc "chán đời" nữa !

Tweet


Có lẽ, dù là người tỉ mỉ hay rất qua loa trong việc ăn mặc, thì không ít lần bạn đều ngẩn ngơ trước tủ quần áo của mình và tự hỏi “Mặc gì


Có lẽ, dù là người tỉ mỉ hay rất qua loa trong việc ăn mặc, thì không ít lần bạn đều ngẩn ngơ trước tủ quần áo của mình và tự hỏi “Mặc gì bây giờ?”. Việc tuân theo lời tư vấn mặc đẹp của các tạp chí thời trang mới khó khăn làm sao, đâu phải “người bình thường” nào cũng có thể mặc theo đúng những phong cách trên các sàn diễn thời trang quốc tế cơ chứ. Bạn chỉ biết ngắm nhìn những cuộc thay đổi diện mạo thần kỳ trên TV và ước ao. Vậy thì làm sao để tự mình thay đổi tình hình thời trang tệ hại của chính bản thân đây?

1. Đừng mặc quần jeans nữa

Ảnh minh họa 1 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 2 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 3 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 4 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 5 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

2. Sắm một chiếc túi xách hình dáng độc đáo hơn

Ảnh minh họa 6 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Bạn không nhất thiết phải bỏ ra cả nghìn đô la Mỹ để mua sắm những chiếc túi xách hàng hiệu, nhưng ít nhất cũng dành thêm một chút ưu ái cho những chiếc túi xách – những người bạn trung thành vẫn luôn giúp bạn cất giữ tư trang hàng ngày. Đừng lặp đi lặp lại những kiểu dáng túi xách đã nhàm mắt: không hình chữ nhật thì hình thang, không hình thang thì hình bầu dục v.v... Hãy tìm kiếm cho mình một hình khối mạnh mẽ hơn, ví dụ như túi xách hình bán nguyệt, hình trụ như túi bucket, thậm chí hình hộp tròn xoe thật bắt mắt.

Ảnh minh họa 7 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 8 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 9 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 10 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

3. Ít nhất phải có một chiếc áo khoác đẹp

Ảnh minh họa 11 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Một chiếc áo khoác đẹp có thể chưa đủ để tạo nên một diện mạo mùa đông đẹp, nhưng chắc chắn bạn không thể có diện mạo mùa đông đẹp nếu không có một chiếc áo khoác đẹp. Thay vì cứ ngồi lướt hết trang web này tới trang Facebook khác và ước ao “Ôi giá mà mình có cái áo khoác đẹp thế!” thì bạn dành ra 3 phút để đặt mua một chiếc áo khoác cho riêng mình còn có ích lợi hơn. Tại sao phải chần chừ, trong khi nhờ có chiếc áo khoác ưng ý, bạn chẳng còn phải lo lắng gì khi chọn đồ trong suốt mùa đông này nữa. Cứ ăn mặc thật đơn giản, với áo len cổ lọ bó sát trơn màu, quần skinny jeans, và khoác áo ra ngoài, thế là xong, chiếc áo sẽ đảm nhiệm nâng cao cá tính thời trang cho bạn. Kể cả bạn có mặc chiếc áo khoác này 24/7 suốt cả vài tháng cũng chẳng có vấn đề gì, và đến mùa đông năm sau lại tiếp tục trưng dụng.

Ảnh minh họa 12 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 13 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 14 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 15 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

4. Mỏi chân cũng đừng sợ giày cao gót

Ảnh minh họa 16 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Lại một lần nữa, đừng so sánh mình với các hotgirl hay blogger thời trang, họ có bản lĩnh mặc đẹp, phong thái cũng đẹp, nên họ đi giày bệt hay dép lê thì nhìn cũng ưng mắt thôi. Còn nếu bạn tự thừa nhận mình vẫn chỉ là “tay mơ”, thì tốt nhất là phải trung thành với một đôi giày cao gót để đảm bảo dáng đi duyên dáng, uyển chuyển và tự tin hơn. Nhắc đến giày cao gót, bạn đừng vội liên tưởng ngay tới những đôi giày gót nhọn hoắt chênh vênh khiến bạn chỉ muốn ngã nhào. Thay vào đó, hãy tìm kiếm cho mình một đôi giày gót vuông chắc chắn, thoải mái, dù có mức giá tương đương với cả tháng lương của bạn thì cũng hoàn toàn xứng đáng.

Ảnh minh họa 17 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 18 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 19 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

5. Trang sức bạn cần là một đôi khuyên tai lộng lẫy

Ảnh minh họa 20 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Không phải tự nhiên mà giới thời trang lại nhắc nhiều đến kiểu khuyên tai to bản đến như thế. Chúng chắc chắn là tiện dụng hơn hẳn so với kiểu vòng cổ to bản của năm ngoái, lại có sức mạnh tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng hơn, giúp cho những cô nàng lười trang điểm cũng trở nên rạng rỡ. Nếu bạn thấy đeo tận 2 chiếc khuyên tai như vậy nặng nề quá, thì chỉ cần đeo 1 bên cũng được, càng cá tính hơn mà cũng không kém phần thanh lịch. Hãy tháo bỏ hết các loại dây chuyền, vòng tay hay nhẫn rườm rà, chỉ một đôi khuyên tai như vậy, kết hợp với những bộ trang phục bạn vẫn coi là “chán đời” thường ngày, cũng đã thấy tràn đầy sức sống hơn nhiều rồi.

Ảnh minh họa 21 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 22 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 23 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Ảnh minh họa 24 - Làm sao để không ăn mặc chán đời nữa !

Làm sao để không ăn mặc "chán đời" nữa !18/03/2016

Làm sao để không ăn mặc "chán đời" nữa !
5 (1) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật