Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Tweet

Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh: Thu sang đông tới là lúc để chị em chúng mình "tút tát" lại nhan sắc. Có câu


Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh:

Thu sang đông tới là lúc để chị em chúng mình "tút tát" lại nhan sắc. Có câu "cái răng cái tóc là góc con người", một mái tóc đẹp óng ả giúp chị em chúng mình thêm phần xinh đẹp, gọn gàng. Mùa này thì những kiểu tóc ngang vai lun được "tôn sùng" hơn cả, vừa dịu dàng thanh thoát mà còn rất ấm áp khi đông về nữa. Các nàng hãy cùng điểm qua những kiểu tóc ngang vai xinh xắn này nhéẢnh minh họa 1 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Tóc cắt so le, phía trước mặt thì các lọn tóc dài đến vị trí cổ, cuộn vào phía trong, đuôi tóc giữ độ dài hơn vai một xíu. Mái tóc này phù hợp với mái ngang được uốn cong, tạo cảm giác dễ thương và thông minh hơn. Đây là một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp cho các bạn nữ học sinh và sinh viên đến trường.Ảnh minh họa 2 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Tóc ngang vai, mái dài chải lệch và xoăn rối tự nhiên tạo một phong cách riêng cho bạn gái, nổi bật cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp này phù hợp với cô nàng ưa thích phong cách bụi bặm và kể cả nàng…lười, vì trông nó càng rối càng đẹp nên không cần chải chuốt và gel sáp cầu kì! Nhưng lưu ý các nàng nên dưỡng ẩm tóc thường xuyên nếu không muốn có một “đống rơm” trên đầu nhéẢnh minh họa 3 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Ảnh minh họa 4 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Các nàng cũng có thể học tập cô nàng hotgirl Salim với mái tóc xoăn đuôi lọn nhỏ rất đẹp và quý phái. Phần tóc phía trên cũng uốn cong nhẹ để tạo độ bồng bềnh. Nhìn rất quyến rũ và đáng iu phải không nào ?

Ảnh minh họa 5 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Với những nàng cá tính thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngang vai này nhé: tóc xoăn đuôi đẹp hơn với những sóng nhỏ cách điệu từ kiểu xoăn ngón tay. Các cô gái có thể chọn kiểu uốn từ trên mang ai xuống đến chân tóc để có vẻ phóng khoáng mà mềm mại, hoặc chỉ làm xoăn khoảng 7cm phần chân tóc để gương mặt thêm mềm mại.Ảnh minh họa 6 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

Với những kiểu tóc ngang vai đáng iu, xinh xắn nhưng cũng không kém phần cá tính này, hy vọng các nàng có thể tìm thấy cho mình kiểu tóc thật ưng ý nhé.Chúc các bạn chọn được kiểu tóc phù hợpẢnh minh họa 7 - Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !

( Sưu tầm)

Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !27/10/2017

Những kiểu tóc ngang vai xinh xắn cho nàng thêm xinh !
https://iunauan.com/images/520x245/anh1-iunauan.com-uhwuul045145000.jpg
4.0 (2) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật