U23 Việt Nam quyết mang niềm vui cho người hâm mộ khi ngày Tết nguyên đáng đang cận kề

Tweet

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi vào đến trận chung kết. U23 Việt Nam vẫn còn một trận đấu nữa và chúng tôi không muốn làm người hâm mộ buồn. Toàn


“Chúng tôi rất hạnh phúc khi vào đến trận chung kết. U23 Việt Nam vẫn còn một trận đấu nữa và chúng tôi không muốn làm người hâm mộ buồn. Toàn đội sẽ phải nỗ lực vì điều đó”, trước trận chung kết U23 châu Á 2018 với U23 Uzbekistan, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Theo tiết lộ của chiến lược gia người Hàn Quốc, ông sẽ không có nhiều thay đổi mà vấn đề quan trọng là các cầu thủ giữ được sự bình tĩnh. U23 Uzbekistan lọt đến trận chung kết với những chiến thắng ấn tượng trước U23 Nhật Bản và Hàn Quốc, và ông Park đã dành sự tôn trọng cho đối thủ.

“Họ là đội bóng mạnh nên chúng tôi phải thi đấu với nỗ lực cao nhất. Cả hai đội từng gặp nhau ở Thái Lan cách đây không lâu nhưng giờ thì họ đã thay đổi quá nhiều. Các cầu thủ của họ có kỹ thuật, nền tảng thể lực tốt”, ông nói.

Dẫu vậy, đó không phải là vấn đề trở ngại lớn của U23 Việt Nam bởi xét về chuyên môn, ông Park cho rằng, cơ hội được chia đều cho hai đội. Điều khiến chiến lược gia người Hàn Quốc lo lắng nằm ở thời tiết.

“Trước khi sang Trung Quốc, chúng tôi cũng lường trước được điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở đây nhưng chúng tôi không nghĩ nó lại lạnh như thế này. Từ đầu giải, các cầu thủ của tôi đã khá mệt vì thời tiết. Đó sẽ là một trong những yếu tố mà chúng tôi phải vượt qua vào ngày mai”, ông Park nói.

Đồng quan điểm với người thầy, đội trưởng Lương Xuân Trường bày tỏ: “Chúng tôi sẽ chơi với 100% phong độ. Tôi nghĩ rằng, lúc này chúng tôi biết cần làm gì để đem lại hạnh phúc cho người hâm mộ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ đã sát cánh cùng chúng tôi suốt thời gian qua và toàn đội sẽ cố gắng tối đa để giành chiến thắng, qua đó làm món quà lớn cho khán giả nhà”.

Ảnh minh họa 1 - U23 Việt Nam quyết mang niềm vui cho người hâm mộ khi ngày Tết nguyên đáng đang cận kề

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt sẽ là thử thách lớn cho cả U23 Uzbekistan lẫn U23 Việt Nam.

Trong khi đó, HLV Khaydarov của U23 Uzbekistan cho rằng: “Đó sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi. Các cầu thủ đã mệt mỏi sau hành trình vừa qua. U23 Uzbekistan sẽ thi đấu hết khả năng để giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ không thay đổi cách chơi của mình”.

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 27/1/2018.

Theo báo webthethao

U23 Việt Nam quyết mang niềm vui cho người hâm mộ khi ngày Tết nguyên đáng đang cận kề26/01/2018

U23 Việt Nam quyết mang niềm vui cho người hâm mộ khi ngày Tết nguyên đáng đang cận kề
https://iunauan.com/images/352x167/520x245/v-iunauan.com-xnwizk092055000.jpg
5 (1) votes

Tweet

  • TỪ KHÓA:   

Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật