ĐĂNG NHẬP IU NẤU ĂN:
x
Đăng nhập bằng FacebookĐăng nhập bằng Gmail
Bạn chưa có tài khoản Facebook hoặc Gmail?
Đăng ký tài khoản Facebook
Đăng ký tài khoản Gmail
loading

Chồng ngoại tình, vợ xử lý cực cao tay

  Lưu lại
Tweet


Hai hôm trước chị nhận được một phong bì chứa hình ảnh – bằng chứng ngoại tình của chồng. Có người gọi điện thông báo mọi chuyện cho chị, chị


Hai hôm trước chị nhận được một phong bì chứa hình ảnh – bằng chứng ngoại tình của chồng. Có người gọi điện thông báo mọi chuyện cho chị, chị muốn bằng chứng, và anh ta đã thu thập đầy đủ. Hơn 1 năm nay, công ty chồng chị có công trình ở tỉnh xa, vì thế nên anh đi suốt. Nhưng chẳng ngờ anh cặp kè với 1 em sinh viên đang học cao đẳng trên đó, chu cấp cho em ấy mọi thứ, còn gửi tiền cho gia đình em ấy ở quê và giúp kha khá người anh em họ hàng của cô ta xin việc ở thành phố. Đi đâu anh cũng dẫn cô ta theo, mọi người ai cũng biết từ lâu, duy chỉ có chị là không biết.

Ảnh minh họa 1 - Chồng ngoại tình, vợ xử lý cực cao tay

Rõ ràng anh đã dành cho cô ta một tình cảm nhất định chứ không đơn thuần chỉ là “bóc bánh trả tiền” hay vui chơi quan đường. Vậy còn chị thì sao, chị bên anh 6 năm nay, là mẹ của con trai anh, luôn tin tưởng anh tuyệt đối và cũng không tiếc hy sinh tất cả cho anh? Nỗi đau đớn cùng với lửa hận ngùn ngụt trào dâng trong lòng, chị nhấc máy gọi ngay cho chồng để làm cho ra nhẽ nhưng điện thoại của anh không liên lạc được, cho tới tận ngày hôm sau, cho dù chị cố gắng gọi hàng trăm lần.

Giờ đây nghĩ lại, chị thấy có lẽ đó là sự may mắn mà ông trời dành cho chị. Qua 1 đêm tới sáng hôm sau, sau khi đã bình tĩnh lại, chị quyết định im lặng coi như không hay biết để tránh bứt dây động rừng. Điều chị phải đối mặt hiện tại này rắc rối và nguy hiểm hơn nhiều so với việc bị chồng phản bội tình cảm, đó là nguy cơ bố mẹ chị, em gái chị, thậm chí là con cái chị phải ra đường! Số là, từ khi thành lập công ty đến khi nhận công trình lớn trên đó, anh thiếu vốn trầm trọng, thế chấp sổ đổ của nhà vay ngân hàng vẫn chưa đủ, chị bèn nhờ cả bố mẹ và em gái mình đứng ra bảo lãnh cho anh dùng giấy tờ nhà đất của họ để vay ngân hàng. Còn chị, luôn an phận với công việc hành chính cho một công ty và chăm sóc nhà cửa, con cái của mình, hiếm khi đi sâu vào công việc của anh. Nếu như anh vẫn chung thủy với vợ thì cũng sẽ chẳng có gì đáng nói. Nhưng giờ đây, anh mang tiền bao nuôi bồ nhí, công việc làm ăn thì không biết thế nào, nói dại 1 ngày anh muốn bỏ vợ theo bồ, mang theo tất cả số tài sản đó thì chị sẽ ra sao?

Đến nước này thì chị chẳng thể tin được con người luôn gửi những lời đường mật về cho vợ nhưng vẫn lên giường với bồ như chảo chớp ấy được nữa! Chị xác định điều đầu tiên chị cần làm là phải nghĩ cách để lấy lại những gì thuộc về mình, rồi sau đó mới tính đến những chuyện khác được. Và một khi anh còn nghĩ chị vẫn ngu ngơ chẳng biết gì, rằng chị vẫn tin yêu anh, thì anh nhất định sẽ mất cảnh giác.

1 tuần sau, chị nói chuyện nhẹ nhàng với anh, rằng em gái chị sắp kết hôn với người yêu (trước đó em chị đã li dị chồng, cũng vì anh ta ngoại tình), muốn bán mảnh đất hiện tại để hùn tiền mua nhà mới với chồng, vì thế cần sổ đỏ. Anh thấy vợ đầy thành khẩn thì không nghi ngờ gì, tìm cách xoay sở để rút sổ đỏ về trả em vợ. Rút được sổ đỏ của em gái về, chị thở phào nhẹ nhõm khi đã gỡ được 1 phần của mớ bòng bong.

Sau đó, nhân 1 lần anh về thăm nhà, chị háo hức rủ anh ra xem 1 căn nhà ở ngoại ô rất đẹp, chị bảo là chỗ quen biết của bạn chị nên để cho giá khá rẻ, chị muốn mua để làm nơi nghỉ dưỡng dịp cuối tuần của cả nhà. Anh cũng thích, nhưng ậm ừ không quyết. Khi anh đi rồi, chị tiếp tục thuyết phục, rằng anh bận không về được thì sẽ để bố mẹ anh cùng chị đi giao dịch và căn nhà sẽ đứng tên 2 cụ luôn. Nghe đến đây, anh “cắn câu” ngay, vì không có gì phải lăn tăn khi chủ nhân đứng ngôi nhà là bố mẹ anh. Anh chuyển tiền về. Lúc này chị thay đổi phương án, báo với chồng rằng chủ nhân căn nhà kia không bán nhà nữa nên chị đành mang khoản tiền đó gửi vào ngân hàng. Có một điều quan trọng mà chị không nói cho anh biết đó là số tiền đó được gửi dưới tên bố mẹ chị. Đây là bước tính toán để chị lấy lại căn nhà của ông bà mà anh đã mượn.

Yên tâm vì đã lấy lại được nhà cho bố mẹ và em gái, nhưng chị lại phải đau nhói lòng khi trên kia truyền tin về, cô nhân tình bé bỏng của anh đi kể tùm lum rằng ít nữa học xong cô ta sẽ về thành phố, anh đã mua sẵn nhà cho cô ta rồi. Chắc hẳn anh muốn khi xong công trình, anh sẽ rước cô ta về làm “phòng nhì”. Anh đã tính toán đường đi nước bước 1 cách tuyệt tình như thế, chị còn gì mà luyến tiếc đây?

5 tháng sau, công ty anh đứng trên bờ vực phá sản. Anh vì có bồ trên công trình nên toàn kiếm cớ để ở lì trên đó, mà đáng nhẽ không cần thiết phải vậy, nên mọi việc ở nhà hầu như anh giao hết cho phó giám đốc – người anh rất tin tưởng đảm nhiệm. Chẳng ngờ, người đứng sau tất cả những vụ làm thất thoát tiền quỹ của công ty lại chính là anh chàng phó giám đốc ấy. Nhưng tất cả chỉ là dưới danh nghĩa làm ăn thua lỗ, đầu tư không hiệu quả, mà giấy tờ đều do chính anh kí tên, nên cũng chẳng thể kết tội được ai hết. Anh về nhà, xơ xác, tiều tụy, tay trắng, nợ nần ngập đầu, bồ cũng đã bỏ anh để đi theo cái mỏ tiền khác. Anh cứ ngỡ vợ mình sẽ thương xót vô cùng, chạy đôn chạy đáo lo cứu vãn cho anh, nhưng chẳng ngờ, chị lại chìa đơn ly hôn ra cho anh kí. Tưởng chị thấy anh khó mà bỏ, anh định gầm lên rủa xả, trách móc vợ, nhưng anh đã hiểu tất cả cơ sự này đều nằm trong kế hoạch của chị khi bị chồng phản bội.

Nhưng chắc anh chả bao giờ biết được, anh chàng phó giám đốc của anh chính là người đã thông tin cho chị tất cả chuyện bồ bịch của anh, cũng là người sẵn sàng giúp chị đưa công ty anh đến bờ vực phá sản, tiền thì tất nhiên là chảy vào túi chị chứ còn ai nữa. Anh ta thầm yêu mến chị đã lâu, còn chị, có chấp nhận anh ta hay không, đó là điều của sau này, còn bây giờ, điều chị muốn làm là tạo lập cuộc sống riêng cho 2 mẹ con đã!

-- Sưu tầm --

Chồng ngoại tình, vợ xử lý cực cao tay10/06/2015

Chồng ngoại tình, vợ xử lý cực cao tay
3.5 (2) votes

Tweet


  • TỪ KHÓA:   


Top khuyến mãi mua nhiều giá sốc
Hỏi đáp - Góp ý:


Tên (*):

Thư điện tử (*):

Website:

Bình luận (*):

emoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.comemoticon iunauan.com

Phản hồiHủy bỏ

Bài liên quan

Bài mới cập nhật